Người đẹp '50 sắc thái' và thủ lĩnh Coldplay bí mật hẹn hò ở Paris

20/12/2017 10:53:13

Dakota Johnson và nam ca sĩ Chris Martin bị phát hiện lên máy bay cùng nhau sau kỳ nghỉ lãng mạn ở Paris.

Người đẹp '50 sắc thái' và thủ lĩnh Coldplay bí mật hẹn hò ở Paris
Cặp sao tại sân bay tối qua.

Vào tối thứ 3 (19/12), các tay săn ảnh bắt gặp nữ diễn viên Dakota Johnson và Chris Martin tại sân bay Charles de Gaulle ở Paris. Tuy nhiên để không bị chú ý, Chris chờ bạn gái bước vào sân bay trước, sau đó anh mới ra khỏi xe. Cả hai được hộ tống bởi cùng một đội vệ sĩ. 

Người đẹp '50 sắc thái' và thủ lĩnh Coldplay bí mật hẹn hò ở Paris - 1
Đoàn vệ sĩ hộ tống Dakota trước rồi quay lại bảo vệ Chris Martin.

Theo nguồn tin chia sẻ, cô đào 50 sắc thái và thủ lĩnh nhóm Coldplay vừa trải qua kỳ nghỉ ngắn ở Paris. Chris Martin tranh thủ thời gian rảnh rỗi đưa Dakota Johnson đi chơi trong khi anh đang bận rộn đi lưu diễn vòng quanh thế giới.

Hồi tháng 11, Dakota từng được trông thấy ngồi cùng ê-kíp của nhóm Coldplay trong đêm nhạc tại Argentina. Sau đó, cô tiếp tục tới Israel cổ vũ Chris Martin.

Người đẹp '50 sắc thái' và thủ lĩnh Coldplay bí mật hẹn hò ở Paris - 2
Dakota và giọng ca "A Sky Full Of Stars" giữ bí mật chuyện hẹn hò.

Tin đồn hẹn hò của cặp sao bắt đầu phát tán vào tháng 10 khi một paparazzi của tạp chí Peoplephát hiện hai người thân mật trong nhà hàng sushi ở Los Angeles. Chris Martin đã ly hôn nữ diễn viên Gwyneth Paltrow vào năm 2014 và từng có cuộc tình ngắn ngủi với ngôi sao Hunger GamesJennifer Lawrence. Trong khi đó, Dakota Johnson chia tay rocker Matthew Hitt từ cuối năm 2016 khi cô đang bận đóng phần 2 phim 50 sắc thái.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)