Ngọc Trinh bất ngờ bị đàn chị khơi lại chuyện cũ, hoa hậu Phương Lê lên tiếng: 'Vũ Thu Phương rất vô duyên'

18/09/2019 15:30:00

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 cho rằng Vũ Thu Phương vô duyên khi khơi lại chuyện Ngọc Trinh diện đồ phản cảm tại LHP Cannes 2019.

Từ hôm qua đến nay, lùm xùm "đá xéo" lẫn nhau của Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh đang thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Bất ngờ được hỏi về phát ngôn liên quan đến bộ trang phục gây sốc của Ngọc Trinh khi tham dự LHP Cannes 2019 cách đây không lâu, Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Cô giữ nguyên quan điểm bài xích những hành vi và chiêu trò lố lăng để đánh bóng tên tuổi của nghệ sĩ, cho rằng việc Ngọc Trinh làm có thể gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam. Theo Vũ Thu Phương, mọi người cần phải lên tiếng mạnh mẽ để Ngọc Trinh nhận ra cái sai của mình cũng như là một bài học dành cho giới trẻ để không làm trò lố như thế nữa.

Ngọc Trinh bất ngờ bị đàn chị khơi lại chuyện cũ, hoa hậu Phương Lê lên tiếng: 'Vũ Thu Phương rất vô duyên'
Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh có động thái "đá xéo" cực gay gắt trên trang cá nhân về chuyện "nữ hoàng nội y" ăn mặc phản cảm ở LHP Cannes 2019

Trước những phát ngôn mang tính "đụng chạm" trực diện của Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh đã không ngần ngại phản pháo trên trang cá nhân: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị 'phải' xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ". Trên instagram, "nữ hoàng nội y" còn thẳng thắn đề cập đến đàn chị mà không có chút kiêng dè nào.

Giữa lúc dân tình còn chưa thôi bàn tán về vụ ồn ào này, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê đã lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh và chê trách Vũ Thu Phương vô duyên: "Vũ Thu Phương rất vô duyên khi nhắc tên Trinh! Làm ơn nhìn ra thế giới để hiểu biết thêm về thời trang, học hỏi hay copy thêm tư duy, bớt sến đó là những gì cần làm. Em làm gì mà cần cảnh tỉnh Trinh vậy".

Ngọc Trinh bất ngờ bị đàn chị khơi lại chuyện cũ, hoa hậu Phương Lê lên tiếng: 'Vũ Thu Phương rất vô duyên' - 1
Hoa hậu Phương Lê lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh giữa tâm bão
Ngọc Trinh bất ngờ bị đàn chị khơi lại chuyện cũ, hoa hậu Phương Lê lên tiếng: 'Vũ Thu Phương rất vô duyên' - 2
Ngọc Trinh và hoa hậu Phương Lê

 

Từng đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2016 và Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 nhưng cái tên Phương Lê được biết đến nhiều hơn trong vai trò là một doanh nhân thành đạt. Dù đã hơn 40 tuổi nhưng người đẹp vẫn khiến hội chị em trầm trồ bởi nhan sắc mặn mà, sắc sảo cùng vóc dáng sexy, nóng bỏng đáng ngưỡng mộ.

Việt Hà (SHTT)