Ngô Thanh Vân có động thái đáng chú ý giữa tin đồn hẹn hò CEO kém 11 tuổi Huy Trần

29/12/2020 10:30:56

Giữa rất nhiều lời bàn tán xung quanh chuyện tình cảm với trai trẻ Việt kiều, Ngô Thanh Vân dường như vẫn rất bình thản.

Ở thời điểm hiện tại, nghi vấn  hẹn hò nam CEO kém 11 tuổi Huy Trần đang là một trong những chủ đề được dân mạng quan tâm nhất trên MXH. Sau khi tin đồn nổ ra, hàng loạt bằng chứng hẹn hò cùng nhất cử nhất động của hai nhân vật chính được dân tình để ý sát sao, ai nấy đều hy vọng rằng chuyện tình này là thật bởi Ngô Thanh Vân và Huy Trần quá sức đẹp đôi.

Khuya ngày 28/12, người đẹp sinh năm 1979 đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó, cô chia sẻ trên story bức ảnh chụp bó hoa hồng xinh xắn kèm dòng trạng thái: "Coming home to this sweetness thing #simplehappiness" (Tạm dịch: Về nhà cùng điều ngọt ngào #niềmvuiđơngiản). Dường như những ồn ào về chuyện tình cảm không làm ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của Ngô Thanh Vân. Bên cạnh đó, nhiều người cũng suy đoán rằng rất có thể đây là món quà mà nữ diễn viên nhận được từ bạn trai tin đồn.

Ngô Thanh Vân có động thái đáng chú ý giữa tin đồn hẹn hò CEO kém 11 tuổi Huy Trần
Động thái đầu tiên của Ngô Thanh Vân sau khi vướng tin đồn hẹn hò
Ngô Thanh Vân có động thái đáng chú ý giữa tin đồn hẹn hò CEO kém 11 tuổi Huy Trần - 1
Trước đó, dân tình bắt gặp Huy Trần lái motor qua nhà "bạn gái tin đồn", anh xuất hiện tại nhà hàng riêng vào trưa ngày 24/12 và rời đi vào lúc 17h chiều
Ngô Thanh Vân có động thái đáng chú ý giữa tin đồn hẹn hò CEO kém 11 tuổi Huy Trần - 2
Chiếc motor này là phương tiện di chuyển yêu thích của nam CEO điển trai, trên trang cá nhân của anh xuất hiện không ít hình ảnh "cool ngầu" chụp cùng chiếc xe này
Ngô Thanh Vân có động thái đáng chú ý giữa tin đồn hẹn hò CEO kém 11 tuổi Huy Trần - 3
Vào dịp Giáng sinh vừa qua, Ngô Thanh Vân đã khoe không gian ngôi nhà được trang trí lộng lẫy kèm biểu tượng hình trái tim đỏ với lời nhắn: "Merry Christmas to you all. Giáng sinh an lành nhé. Yêu!".
Ngô Thanh Vân có động thái đáng chú ý giữa tin đồn hẹn hò CEO kém 11 tuổi Huy Trần - 4
Mối quan hệ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang thu hút sự chú ý lớn của công chúng

HH (Nguoiduatin.vn)