Ngô Diệc Phàm bị quản chế nghiêm ngặt, có thêm tình tiết mới khiến scandal tình dục ngày càng rắc rối?

31/07/2021 17:25:37

Hiện giờ, trên MXH xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến Ngô Diệc Phàm khiến netizen "đứng ngồi không yên".

Suốt 2 tuần qua, scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm khiến không chỉ showbiz Hoa ngữ mà cả làng giải trí châu Á nghẹt thờ dõi theo nhiều các tình tiết rúng động. Nhiều tờ báo quốc tế như BBC, WWD cũng đã đưa tin về vụ việc này, cho thấy bê bối của cựu thành viên EXO nghiêm trọng tới mức độ nào.

Bẵng đi 1 thời gian không có thêm bất cứ bài đăng nào từ phía Ngô Diệc Phàm, vào tối ngày 30/7, trên diễn đàn Douban, bài đăng của 1 blogger gây xôn xao khi tiết lộ tình hình hiện tại của nam ca sĩ. Bài viết sử dụng nickname "Ngô Tăm" mà MXH gán cho Ngô Diệc Phàm kèm thông tin: "Ngô Tăm bị quản chế tự do cá nhân, xuất hiện thêm nhân chứng và bằng chứng về vụ việc". Bài viết này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ.

Ngô Diệc Phàm bị quản chế nghiêm ngặt, có thêm tình tiết mới khiến scandal tình dục ngày càng rắc rối?
Bài viết trên trang Douban nói về vụ việc

Nguồn tin, Ngô Diệc Phàm giờ đây không thể chạy đi đâu được, nhất cử nhất động đều có người theo dõi. Thời gian qua, có thêm nhiều nhân chứng và chứng cứ buộc tội nam ca sĩ. Dù rằng không có bất cứ bằng chứng hay hình ảnh nào về tình tiết mới này, tuy nhiên rất nhiều netizen cho rằng scandal của Ngô Diệc Phàm càng lúc càng nghiêm trọng. Không ít bình luận trên Douban còn thể hiện sự quá khích: "Thật ư, vậy thì tốt rồi", "Bắt anh ta vào tù luôn đi", "Hy vọng những điều trên là đúng sự thật",...

Ở thời điểm hiện tại, phía chủ nhân bản hit July lẫn ekip vẫn chưa có thêm động thái phản hồi nào. Kể từ khi xảy ra scandal cho tới nay, ngoài những bài đăng phản pháo Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm gây chú ý vướng vào lùm xùm quyên góp 20 triệu tệ (71 tỷ đồng) nhưng bị từ chối. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn thất thiệt, studio của nam ca sĩ đã chủ động quyên góp 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng) để giúp đỡ vùng thiệt hại bão lũ tại Hà Nam (Trung Quốc).

Ngô Diệc Phàm bị quản chế nghiêm ngặt, có thêm tình tiết mới khiến scandal tình dục ngày càng rắc rối? - 1

Theo Nhã An (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)