Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, để mặc bảo vệ xô người đi đường

14/08/2020 17:39:11

Sự việc mới đây của cựu thành viên EXO, Ngô Diệc Phàm, đã khiến cho cư dân mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ.

Bảo vệ của Ngô Diệc Phàm đã thản nhiên đẩy một người đi đường để cho ca sĩ này đi qua trong buổi hoạt động từ thiện. Hành động có phần thô lỗ nói trên đã được ghi lại và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Dù không trực tiếp làm gì nhưng thái độ dửng dưng của Ngô Diệc Phàm khiến cho nhiều người bức xúc. Hàng loạt những lời chỉ trích đã được cư dân mạng nhắm đến nam ca sỹ khi để cho bảo vệ của mình có hành động xấu như vậy.

Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, để mặc bảo vệ xô người đi đường

Đặc biệt trong một chương trình từ thiện, chỉ một sự cố nhỏ nói trên cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của Ngô Diệc Phàm. Sau đó, anh cũng đã đứng ra chịu trách nhiệm cho hành động của bảo vệ.

Là một ngôi sao hàng đầu của Cbiz, việc để xảy ra những tình huống như trên là không đáng có với nam ca sĩ. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Cúc Tịnh Y cũng phải gặp một trường hợp tương tự. Cụ thể bảo vệ của cô đã lớn tiếng đuổi người trong thang máy công cộng và cô cũng tỏ vẻ bình thường mà không có hành động ngăn cản hay gì.

Với môi trường giải trí khó tính như Trung Quốc, các ca sĩ thần tượng không những phải chú ý tới hình ảnh, hành động của mình mà còn phải quản thúc được những nhân viên bên cạnh. Hai trường hợp nói trên sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những ngôi sao trẻ khác của giới Cbiz để tránh gặp phải rắc rối không đáng có từ cộng đồng mạng.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)