Nghi vấn Sơn Tùng vẫn mang vật kỷ niệm liên quan tới Thiều Bảo Trâm ngay lúc nói 'Thương em' trên sân khấu

26/01/2021 09:05:43

Chi tiết đặc biệt này khiến netizen lập ra nhiều giả thiết về câu chuyện của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Sau khi bị soi hàng loạt "hint" nghi tan vỡ, vào sáng nay (24/1), Sơn Tùng đã chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm. Hành động được cho là tín hiệu kết thúc 8 năm âm thầm bên nhau của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến cả giới truyền thông, netizen khắp nơi được phen "dậy sóng".

Tuy nhiên, đến tối ngày 25/1, dân tình đã phát hiện chi tiết đáng ngờ khi nhìn lại khoảnh khắc gây tranh cãi của Sơn Tùng trong buổi biểu diễn trên sân khấu 2 ngày trước. Vẫn phong cách lịch lãm như mọi khi, nam ca sĩ đeo một chiếc đồng hồ mạ vàng, nhưng nhìn sao cứ thấy quen quen?

Đối chiếu ảnh do Thiều Bảo Trâm đăng tải hồi cuối tháng 12, netizen phát hiện cô cũng sở hữu món phụ kiện tương đồng. Vào thời điểm đó, công chúng cho rằng đây là cặp đồ đôi của 2 người. Chính vì vậy hiện tại, dân mạng không khỏi phỏng đoán, liệu có phải Sơn Tùng vẫn còn chưa thể "dứt tình" với bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm nên giữ món đồ đôi, hay đơn giản đây chỉ là sự trùng hợp.

Nghi vấn Sơn Tùng vẫn mang vật kỷ niệm liên quan tới Thiều Bảo Trâm ngay lúc nói 'Thương em' trên sân khấu
Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đều có một chiếc đồng hồ mạ vàng giống nhau và đây là đồ đôi. Thậm chí nam ca sĩ được cho là vẫn đeo chiếc đồng hồ này trong chính buổi tối comeback với phát ngôn “Thương em”
Nghi vấn Sơn Tùng vẫn mang vật kỷ niệm liên quan tới Thiều Bảo Trâm ngay lúc nói 'Thương em' trên sân khấu - 1
Sự trùng hợp của cặp đôi giữa thời điểm nhạy cảm càng khiến dân tình thêm xôn xao
Nghi vấn Sơn Tùng vẫn mang vật kỷ niệm liên quan tới Thiều Bảo Trâm ngay lúc nói 'Thương em' trên sân khấu - 2
Thiều Bảo Trâm hầu như rất ít đeo đồng hồ, đây là một trong những món phụ kiện hiếm hoi mà cô diện lên người nên có lẽ nó mang một ý nghĩa đặc biệt

Theo Hoàng (Pháp luật & Bạn đọc)