Nathan Lee: Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu, chợ búa trên mạng xã hội

03/06/2021 14:42:13

Chứng kiến một số nghệ sĩ phát ngôn kém văn minh, Nathan Lee đã không khỏi bất bình.

Ngày 2/6, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi NSƯT Đức Hải và diễn viên Hiệp Gà bất ngờ có những phát ngôn thô tục nhắm đến một nhân vật nổi tiếng khác. Những lời lẽ mang tính chất tục tĩu, xúc phạm nặng nề của NS Đức Hải và Hiệp Gà đã khiến công chúng choáng nặng vì không nghĩ một nghệ sĩ lại có thể phát ngôn như thế trên mạng xã hội. 

Cách đây ít giờ, Nathan Lee cũng đăng tải một bài viết trên trang cá nhân để bày tỏ thái độ không hài lòng với những nghệ sĩ có phát ngôn phản cảm: "Mình ủng hộ chị kiện các nghệ sĩ không liên quan tới câu chuyện tuy nhiên rất hào hứng công khai thóa mạ tục tĩu, chợ búa trên trang cá nhân của họ. Đang họp mà bị bắt thấy những thứ kinh tởm, bẩn cả mắt. Vừa chống dịch vừa chống địch, chuyện nhỏ".

Dòng trạng thái của Nathan Lee đã nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.

Nathan Lee: Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu, chợ búa trên mạng xã hội
Nathan Lee đăng ảnh cực gắt, đồng thời thể hiện sự không hài lòng với một số nghệ sĩ có phát ngôn không chuẩn mực trên mạng xã hội

Nathan Lee: Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu, chợ búa trên mạng xã hội - 1

Nathan Lee: Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu, chợ búa trên mạng xã hội - 2

Nathan Lee: Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu, chợ búa trên mạng xã hội - 3
Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với Nathan Lee

Những ngày qua, giới nghệ sĩ đang trải qua hàng loạt vụ ồn ào từ việc "ngâm" tiền từ thiện cho đến những người tuyên bố "nghệ sĩ không cần khán giả", cộng thêm việc phát ngôn thóa mạ người khác công khai càng khiến công chúng thất vọng. Là người nổi tiếng, có vai trò và tầm ảnh hưởng nhất định đối với xã hội, mọi hành động cũng như lời nói của các nghệ sĩ đều cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt để không gây ra những tác động xấu đến khán giả.

HH (Nguoiduatin.vn)