Nathan Lee tiếp tục 'bóc phốt' một nam ca sĩ nổi tiếng đã có gia đình vẫn nhắn tin gạ gẫm người mẫu Brazil

04/05/2021 17:00:37

Nathan Lee cho biết người này từng rất thân với anh, cả hai còn song ca với nhau rất nhiều trong quá khứ.

Dạo gần đây, Nathan Lee đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng với màn liên hoàn 'bóc phốt' những gương mặt đình đám trong showbiz. Sáng 4/5, nam ca sĩ tiếp tục có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, tiện thể bóc thêm scandal của một nhân vật khác. 

Nathan Lee tiếp tục 'bóc phốt' một nam ca sĩ nổi tiếng đã có gia đình vẫn nhắn tin gạ gẫm người mẫu Brazil

Cụ thể, Nathan Lee cho biết người này từng rất thân thiết nhưng sau đó lại quay sang chơi xấu anh, tuy đã có vợ con nhưng vẫn nhắn tin cho bạn của anh là một người mẫu Brazil. Nathan Lee khẳng định mình đang giữ những tin nhắn gạ gẫm của nam ca sĩ này và dọa nếu dám đá đểu 1 câu thì sẽ tung ra hết.

"Nó từng là một thằng bạn cực kỳ thân với mình, song ca với nhau suốt. Tuy nhiên sau này nó thay đổi một cách kinh khủng và nó hại mình rất nhiều. Tao nói mày nhé, mày thôi mấy trò ấy đi, mày có vợ con rồi. Mày nhắn tin cho ai tao biết hết, tao có mấy tin nhắn ấy luôn. Bạn tao người mẫu Brazil ấy, tao có hết những tin mày nhắn cho nó. Có vợ có con rồi đừng chơi mấy trò bẩn ấy nữa, đừng lên báo bảo mình là người đàn ông của gia đình này kia trong khi... Tao rất thất vọng về mày. Mày mà đá đểu tao một lần thì tao tung tin nhắn ấy ra, gia đình mày tan nát luôn", Nathan Lee nói.

Tuy vậy, cuối cùng Nathan cho hay anh chỉ muốn chia sẻ để mọi người biết vậy chứ không mong danh tính của người đó bị truy tìm ra.

HH (Nguoiduatin.vn)