Nathan Lee nói gì khi Hương Tràm cảm ơn sau livestream bóc phốt The Voice?

29/04/2021 17:30:52

Nathan Lee khen ngợi Hương Tràm tử tế, tài năng nhưng tính cách lại có phần hơi ngu ngơ một chút.

Hương Tràm vừa gửi lời cám ơn Nathan Lee về những việc anh đã làm cho cô trong chương trình The Voice mùa đầu tiên. Hương Tràm chia sẻ rằng trong thời điểm còn nhiều khiếm khuyết của tuổi 16, Nathan Lee đã bảo vệ cô giữa sóng gió scandal.

Liên hệ với Nathan Lee sau chia sẻ này của Hương Tràm, nam ca sĩ tỏ ra rất thoải mái, anh chia sẻ: "Tôi có biết qua thông tin về Hương Tràm rồi, Tràm là 1 đứa tử tế, tài năng, nó chỉ hơi ngu ngơ chút thôi chứ bụng dạ thì tốt lắm. Trước đây, Tràm cũng đã cảm ơn tôi về những chuyện ở The Voice 2012 rồi nhưng bây giờ, sau khi xem qua livestream của tôi, Tràm cám ơn 1 lần nữa. Tôi xin nhận lời cảm ơn này từ cô em gái nhỏ".

Nathan Lee nói gì khi Hương Tràm cảm ơn sau livestream bóc phốt The Voice?
Nathan Lee.

"Tính cách Tràm trước giờ là thế đó, có thể nó không khéo trong lời ăn tiếng nói, không khéo trong việc lấy lòng người khác chứ về cơ bản, Tràm khá tử tế. Tràm hát hay, giọng cực kỳ tốt. Tràm đi được đến bây giờ là vì nó có tài năng thực sự, tố chất ngôi sao trong người Tràm lớn quá mà. Tôi nhắc lại những chuyện cũ ở The Voice vì tôi thương nó thực sự. Tôi đâu có hoạt động gì trong showbiz đâu, tôi cần gì sợ ai, có gì tôi nói nấy thôi. 

Tôi quý ai là quý thật lòng, không phải họ là ngôi sao hay có nhiều tiền mới quý. Tôi mong Tràm có thể hát nhiều hơn nữa, hiện tại thì Tràm ở Mỹ, lâu rồi cũng không thấy nó ca hát gì. Hát ở đây không phải đi show diễn thôi đâu, mà ý tôi đang muốn nói là livestream giao lưu cùng khán giả. Mọi người đều mong ngóng Tràm hát, vì nó tài năng quá mà, giọng hát như thế thì làm sao khán giả không yêu thích cho được" - Nathan Lee kể.

Nathan Lee nói gì khi Hương Tràm cảm ơn sau livestream bóc phốt The Voice? - 1

Nathan Lee nói gì khi Hương Tràm cảm ơn sau livestream bóc phốt The Voice? - 2
Hương Tràm.

"Còn những người lên tiếng chỉ trích tôi thì họ sống không ra gì. Tôi nói thẳng như vậy luôn đấy, tôi nói về ai là đều có bằng chứng trong tay hết. Người tử tế đâu có ai lên tiếng kiểu như thế. Bây giờ tôi bận lắm, mỗi ngày đều làm đống việc nhưng nếu tôi im lặng thì họ sẽ làm tới, còn đặt điều bôi nhọ hay nói xấu tôi. Tôi không thể chấp nhận chuyện này được" - Nathan Lee chia sẻ quan điểm.

Chuỗi livestream đấu tố, bóc phốt showbiz của Nathan Lee bắt đầu từ rắc rối liên quan đến Ngọc Trinh. Tuy không chính thức nhắc tên Nathan Lee nhưng Ngọc Trinh cũng có động thái "cà khịa" nam ca sĩ mỗi ngày.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật