Nathan Lee mỉa mai Cao Thái Sơn 'nổ banh' vì tuyên bố xách tay vắc xin Pfizer về cho người dân Việt Nam

07/09/2021 18:07:12

Cuộc chiến của Nathan Lee và Cao Thái Sơn lại tiếp diễn khi "Ca sĩ triệu đô" tung bằng chứng đàn em nổ quá nổ.

Cuộc chiến giữa hai ca sĩ Nathan Lee và Cao Thái Sơn tưởng chừng như đã kết thúc sau thời gian không ai đả động đến ai. Tuy nhiên, mới đây, phía Nathan Lee lại có động thái mới cho thấy "chiến tranh" sắp trở lại mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee đã chia sẻ lại dòng trạng thái cũ của Cao Thái Sơn liên quan đến việc tài trợ vắc xin Pfizer cho người dân Việt Nam chống Covid-19. Cụ thể, Cao Thái Sơn viết rằng: "Thông tin đầu tiên vui nhất là người thân nhất của mình có thể mang vắc xin Pfizer US để cho toàn bộ người dân Việt Nam có thể chích trong vài tháng tới. Titan là cái gì thế mà hot vậy ta? Cực kì hạnh phúc vì đóng góp nhỏ bé cho cộng đồng".

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt
Nathan Lee chia sẻ lại dòng trạng thái cũ của Cao Thái Sơn để mỉa mai đàn em "nổ"

Mục đích Nathan Lee chia sẻ lại dòng trạng thái này của Cao Thái Sơn là để hỏi đàn em rằng: "Vắc xin đâu em ơi?" Có thể hiểu, ý của Nathan Lee ở đây là mỉa mai Cao Thái Sơn "nổ" khi dám tung ra thông tin thiếu căn cứ xác minh thực tế. Bởi lẽ số tiền bỏ ra để mua được số vắc xin cho toàn thể người dân Việt Nam là một con số không hề nhỏ. Cao Thái Sơn và các mạnh thường quân của anh có giàu đến mức mua được số lượng lớn vắc xin và còn xách tay không? Quan trọng hơn cả là hiện tại, những điều Cao Thái Sơn nói vẫn chưa thành hiện thực.

Các fan của Nathan Lee và cư dân mạng đã ồ ạt để lại bình luận chê bai, chỉ trích Cao Thái Sơn không biết lượng sức và phát ngôn quá tùy tiện về vấn đề mình không làm được.

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt
Cư dân mạng cũng chỉ trích lời nói suông của Cao Thái Sơn nhưng thực tế lại không làm

Theo Bảo Quỳnh (Công lý & Xã hội)