Nathan Lee lên tiếng trấn an người hâm mộ khi chung cư đang ở bị phong tỏa vì có ca nghi nhiễm Covid-19

01/06/2021 16:17:22

Trong lúc dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, Nathan Lee vẫn giữ được tinh thần bình tĩnh, lạc quan.

Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, ban lãnh đạo TP.HCM đã ra lệnh giãn cách xã hội toàn thành phố trong vòng 2 tuần từ 0h ngày 31/5 theo Chỉ thị 15, riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (Quận 12) thực hiện theo chỉ thị 16. 

Tối 31/5, lực lượng chức năng đã phun thuốc khử khuẩn tại Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM do một ca nghi mắc Covid-19 đang làm việc tại đây. Cả toà nhà hiện đã bị phong tỏa và hạn chế người ra vào. Đáng chú ý, đây chũng chính là nơi ở của Nathan Lee.

Biết được điều này, không ít khán giả đã tỏ ra lo lắng cho tình hình của nam ca sĩ. Trên trang cá nhân, anh cũng nhanh chóng lên tiếng trấn an mọi người và cho biết hiện tại mình vẫn ổn. Dù phải ở yên trong nhà trong lúc dịch bệnh căng thẳng nhưng dường như Nathan Lee vẫn giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ vốn có. Anh tự tìm niềm vui trong các buổi livestream giao lưu với người hâm mộ hay ngắm nhìn lại những bức ảnh cũ khi được đi chơi đó đây. 

Dưới bài đăng của Nathan Lee, nhiều khán giả đã để lại lời hỏi thăm cũng như khuyên nam ca sĩ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn.

Nathan Lee, Nam ca sĩ, Dịch Covid-19
Nathan Lee lên tiếng trấn an người hâm mộ khi chung cư nơi anh ở bị phong tỏa vì có ca nghi nhiễm Covid-19
Nathan Lee lên tiếng trấn an người hâm mộ khi chung cư đang ở bị phong tỏa vì có ca nghi nhiễm Covid-19 - 1
Trước đó, nam ca sĩ từng nhiều lần tiết lộ về căn chung cư cao cấp toạ lạc tại Quận 1 của mình

Nathan Lee, Nam ca sĩ, Dịch Covid-19

Dù dịch bệnh đang hoành hành, nhưng nam ca sĩ vẫn giữ trạng thái vui vẻ và bình tĩnh. Trên trang cá nhân, Nathan Lee thường xuyên livestream trò chuyện cùng fan và thu hút nhiều lượt theo dõi.
Dù dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp nhưng Nathan vẫn giữ tinh thần bình tĩnh, lạc quan. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên livestream để giao lưu cùng khán giả
Nam ca sĩ khoe không gian sống của mình trong hai ngày giãn cách xã hội.
Nam ca sĩ khoe không gian sống của mình trong những ngày giãn cách xã hội

Nathan Lee, Nam ca sĩ, Dịch Covid-19

Nathan Lee, Nam ca sĩ, Dịch Covid-19
Những bữa cơm tại gia nhiều dinh dưỡng trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm cũng được Nathan Lee chia sẻ trên trang cá nhân

HH (Nguoiduatin.vn)