Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: 'Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện'

16/04/2021 06:02:27

Nathan Lee đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào với phía Ngọc Trinh tại một sự kiện ở TP.HCM.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước biến căng liên quan đến Ngọc Trinh và Nathan Lee. Mọi thứ bắt nguồn từ việc Nathan Lee ẩn ý chê bai, chỉ trích "nữ hoàng nội y" và bị cô đáp trả lại với thái độ căng cực. Thậm chí, nam ca sĩ còn tỏ rõ thái độ, nhắc luôn tên Ngọc Trinh trong những bài đăng trên Facebook.

Cho đến mới đây, trong một sự kiện tại TP.HCM, Nathan Lee đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh sự việc này. Anh cho biết: "Bạn quản lý chính là người gây ra chuyện này. Nếu bạn ấy không chia sẻ link của một bài báo có tên tôi với những lời lẽ không hay ho thì không sao. Tôi không có quan tâm đến mấy nhân vật đó, đừng nhắc đến họ trước mặt tôi, đừng chọc tôi điên. Đẳng cấp ở đây không nói về tiền, tôi nói về cách hành xử và văn hoá, cách đối nhân xử thế. Đẳng cấp gì mấy cái người đấy, chả có gì hết. Đối với tôi họ chẳng là gì hết, mọi người bảo là quyền lực, họ có quyền lực gì? Toàn ảo không à, tiền không có, có một vài cái like, vậy thôi.

Bên đấy phải xin lỗi tôi, họ là người khơi màn sự cố vừa qua. Tôi đâu mong muốn dính vào, tôi chưa bao giờ nhắc tên bạn ấy. Lần duy nhất tôi nhắc tên là cách đây 11 năm khi tôi làm bài phỏng vấn 'cạp đất mà ăn'. Lúc đấy tôi còn nói mọi người đi mua báo đi nội dung rất hay. Tôi là người giật cái title đấy để bài đó trở thành bài HOT".

"Tôi không quan tâm đến nhân vật đó. Đối với tôi họ không là gì hết. Đừng chọc tôi điên, bởi vì chọc tôi điên không tốt. Trong người tôi có 'máu điên'. Điên của tôi thì họ sẽ không bao giờ có, bởi vì điên của tôi ở đây là có sự thông minh và trí tuệ", Nathan Lee chia sẻ.

Clip: Nathan Lee bức xúc chia sẻ về loạt ồn ào vừa qua

Đặc biệt khi được hỏi tại sao mối quan hệ giữa anh và đối phương lại tan vỡ, nam nghệ sĩ bức xúc nói: "Chúng tôi làm gì có mối quan hệ nào? Do bên đó thôi, tôi không muốn mối quan hệ này căng thẳng, tôi không rảnh. Thật ra, tôi có thể kiện họ vì họ là người đầu tiên khởi đầu câu chuyện. Mà tôi chỉ viết một dòng trạng thái về chuyện khác, không hề liên quan xong lại tự nhận là mình. Tôi không muốn dính vào cái tên đấy, trước giờ tên tôi chưa bao giờ dính với những người khác cả. Nếu mà để HOT thì tôi chơi với sao thế giới cần gì chơi với sao Việt Nam. Tôi thách bên đấy so tiền với tôi đấy".

Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: 'Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện'
Nathan Lee đã tổ chức một sự kiện khá lớn tại TP.HCM, Đây cũng là lần đầu anh chia sẻ về những ồn ào vừa qua liên quan đến Ngọc Trinh

Theo MYA - Hạ An (Pháp Luật & Bạn Đọc)