Nathan Lee gây tranh cãi dữ dội khi đăng ảnh khoe body nhưng chỉ mặc độc quần lót để lộ phần nhạy cảm

02/05/2021 23:30:00

Là người của công chúng, netizen cho rằng Nathan Lee nên cẩn trọng hơn khi đăng ảnh lên MXH.

Hơn 1 tháng nay, Nathan Lee đã khiến cả showbiz chấn động vì những màn livestream "bóc phốt" và chiêu trò lôi kéo nhiều nghệ sĩ vào cuộc gây phẫn nộ. Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee còn có những hành động khiến netizen lắc đầu ngao ngán vì quá phản cảm.

Tối ngày 2/5, nam ca sĩ đã đăng trên trang cá nhân bức ảnh khoe body 6 múi nhưng chỉ mặc độc quần lót, để lộ điểm nhạy cảm rõ mồn một trước ống kính khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Đa phần dân mạng đều cho rằng Nathan Lee là người nổi tiếng, fanpage cá nhân đang có hơn 600 nghìn người theo dõi nên việc đăng tải những hình ảnh khoe thân quá đà, để lộ điểm kém duyên như thế này là rất phản cảm. 

Được biết, Nathan Lee đã từng đăng những hình ảnh này lên Instagram cá nhân vào tháng 8/2019, anh cũng rất thường xuyên chụp và tung những khoảnh khắc như thế này lên mạng xã hội nhưng không hiểu vì sao mới đây lại liên tục "đào" lại bài đăng cũ của chính mình giữa lúc gây tranh cãi vì drama khẩu chiến với dàn sao Vbiz. 

Nathan Lee gây tranh cãi dữ dội khi đăng ảnh khoe body nhưng chỉ mặc độc quần lót để lộ phần nhạy cảm
Nathan Lee gây tranh cãi khi tung ảnh để lộ điểm nhạy cảm trên fanpage 600 nghìn người theo dõi
Nathan Lee gây tranh cãi dữ dội khi đăng ảnh khoe body nhưng chỉ mặc độc quần lót để lộ phần nhạy cảm - 1
Là người của công chúng, việc Nathan Lee tung ảnh khoe thân quá đà như thế này khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán
Nathan Lee gây tranh cãi dữ dội khi đăng ảnh khoe body nhưng chỉ mặc độc quần lót để lộ phần nhạy cảm - 2
Nathan Lee chụp rất nhiều ảnh có cách tạo dáng và ăn mặc tương tự khiến netizen tranh cãi dữ dội, và bỗng tự "đào" lại giữa lúc bản thân vướng vào drama không đáng có

Còn nhớ cách đây không lâu, Nathan Lee còn bị chỉ trích nặng nề vì đăng ảnh nhạy cảm của 1 cô gái có ngoại hình giống Ngọc Trinh lên trang cá nhân. Tuy nhiên sự thật Ngọc Trinh đã từng phủ nhận cô không phải nhân vật nữ trong loạt ảnh 18+ kia. Ngoài ra, Nathan Lee từng gây phẫn nộ khi đăng khoảnh khắc hôn hít nồng nhiệt 1 cô gái trong quán bar.

Nathan Lee gây tranh cãi dữ dội khi đăng ảnh khoe body nhưng chỉ mặc độc quần lót để lộ phần nhạy cảm - 3
Nathan Lee khiến khán giả tranh cãi với những chiêu trò phản cảm

Theo HẠ ANH (Pháp luật & Bạn đọc)