Nathan Lee bất ngờ nhắc tên một mỹ nhân cực nổi tiếng Vbiz, netizen 'đoán già đoán non'

23/10/2021 09:22:38

Đúng là chỉ có Nathan Lee mới dám làm những điều mà ai cũng phải kiêng dè khi lại 'cà khịa' cả thế giới.

Thời gian qua, Nathan Lee là cái tên nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả khi liên tục “chỉ mặt đặt tên” một số nghệ sĩ có cách sống lệch chuẩn.

Nathan Lee bất ngờ nhắc tên một mỹ nhân cực nổi tiếng Vbiz, netizen 'đoán già đoán non'

Nathan Lee bất ngờ nhắc tên một mỹ nhân cực nổi tiếng Vbiz, netizen 'đoán già đoán non' - 1
Chia sẻ vướng nghi vấn cà khịa các sao Việt khác của Nathan Lee

Vụ lùm xùm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi cách đây ít giờ nam ca sĩ “chẳng ngán ai” tiếp tục đăng một status khoe khối bất động sản triệu đô của mình.

Đáng nói, nhiều khán giả đã đặt nghi v.ấn Nathan Lee đang muốn “nhắc nhở” ai đó với chia sẻ: “Bonjour! Buổi sáng với những câu hỏi mãi không có câu trả lời: Có bị mất trộm không? Vaccines đâu? Trả hết nợ chưa? Thôi thì ta cứ enjoy cái moment này!”.

Nathan Lee bất ngờ nhắc tên một mỹ nhân cực nổi tiếng Vbiz, netizen 'đoán già đoán non' - 2
Mặc dù không chỉ đích danh nhưng nhiều khán giả đoán rằng Nathan Lee đang muốn nói đến một số ngôi sao làng giải trí Việt.

Trong phần bình luận nhiều người đã tỏ ra thích thú với status của Nathan Lee. Đặc biệt chẳng ai ngờ tới Nathan Lee có vẻ khá bức xúc khi bình luận bóng gió một bài viết đã đặt tên anh cạnh tên một mỹ nhân Việt.

Nathan Lee bất ngờ nhắc tên một mỹ nhân cực nổi tiếng Vbiz, netizen 'đoán già đoán non' - 3

Nathan Lee bất ngờ nhắc tên một mỹ nhân cực nổi tiếng Vbiz, netizen 'đoán già đoán non' - 4
Sam bất ngờ bị netizen gọi tên dưới bình luận của Nathan Lee

Nathan Lee viết: “Hôm qua mình ngứa mắt khi vô tình thấy một bài viết nhắc tên mình với …, mình không biết bé Sam hay bé Sung là ai nên các thánh đừng tự suy diễn nha!”.

Hiện tại, chia sẻ của Nathan Lee đang gây ra rất nhiều tranh luận không biết nhân vật chính xác được nhắc đến là ai. Song, không ít ý kiến cho rằng đó có thể là Ngọc Trinh hoặc Sam.

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ bày tỏ sự trầm trồ trước biệt thự xa hoa có giá lên đến cả triệu đô của Nathan Lee. Từ kiến trúc cho đến đồ đạc trang trí đều thể hiện sự tinh tế, sang trọng và đắt đỏ không phải ai cũng mua được.

Nathan Lee bất ngờ nhắc tên một mỹ nhân cực nổi tiếng Vbiz, netizen 'đoán già đoán non' - 5

Nathan Lee bất ngờ nhắc tên một mỹ nhân cực nổi tiếng Vbiz, netizen 'đoán già đoán non' - 6

Nathan Lee là một trong những nam ca sĩ có cuộc sống sang chảnh hàng đầu của showbiz Việt. Vừa có tiền vừa có quyền lại còn nổi tiếng thẳng tính nên Nathan Lee nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Thời gian trước đây, Nathan Lee từng “cà khịa” Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn... Tuy nhiên, trái ngược với nhiều người bị phản đối khi "bóc phốt", Nathan Lee lại được ủng hộ. Vì thế, nam ca sĩ luôn thoải mái để chia sẻ các ý kiến của bản thân.

Theo Trọng Linh (Saostar.vn)

Nổi bật