Nam thần Hyun Bin khoe visual 'đỉnh cao', ngày càng phong độ hậu làm đám cưới với Son Ye Jin

17/06/2022 09:14:31

Nhan sắc cực phẩm của nam diễn viên khiến trái tim của nhiều người hâm mộ 'điêu đứng'.

Hyun Bin được biết tới là nam diễn viên nổi tiếng xứ sở kim chi. Các bộ phim anh tham gia đều thu hút được lượt xem khủng và đón nhận nhiều tình cảm của công chúng. Sở hữu body khỏe khoắn, trẻ trung cùng với nhan sắc cực phẩm nên mỗi lần Hyun Bin tái xuất đều khiến dân tình "lụi tim".

Nam thần Hyun Bin khoe visual 'đỉnh cao', ngày càng phong độ hậu làm đám cưới với Son Ye Jin

Mới đây, Hyun Bin đã có dịp làm đại diện cho một thương hiệu mới. Hình ảnh hậu trường được tung ra thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong hình ảnh được chia sẻ, nam diễn viên đang thực hiện set quay cho một TVC quảng cáo.

 

Nam thần Hyun Bin khoe visual 'đỉnh cao', ngày càng phong độ hậu làm đám cưới với Son Ye Jin - 1

Hyun Bin diện áo khoác dài màu đen đầy quyền lực, nhiều người nhận xét là giống với phong cách "tổng tài bá đạo" huyền thoại. Nhiều người cho rằng visual của ông xã Son Ye Jin khỏi phải bàn, từ ngoại hình đến thần thái đều "đỉnh của chóp". Từng bị chê "phát tướng" sau khi lấy Son Ye Jin nhưng có lẽ giờ đây nam diễn viên đã lấy lại phong độ đỉnh cao, trông bảnh bao hơn rất nhiều.

 

Nam thần Hyun Bin khoe visual 'đỉnh cao', ngày càng phong độ hậu làm đám cưới với Son Ye Jin - 2

Nam thần Hyun Bin khoe visual 'đỉnh cao', ngày càng phong độ hậu làm đám cưới với Son Ye Jin - 3

Hyun Bin hiện đang trong độ tuổi U40 nhưng anh vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung không ngờ. Hậu hưởng tuần trăng mật ở New York, nam diễn viên bị nhiều người nhận xét là trông phát tướng lên hẳn. Tuy nhiên, ông xã Son Ye Jin đã chăm chỉ tập luyện và sớm lấy lại được vóc dáng chuẩn nam thần.

Nam thần Hyun Bin khoe visual 'đỉnh cao', ngày càng phong độ hậu làm đám cưới với Son Ye Jin - 4

Theo Tiên Tiên (Saostar.vn)