Nam Em bị cư dân mạng 'ném đá' sau clip trải lòng của Trường Giang

20/04/2018 16:46:51

Không chỉ Trường Giang phải đối mặt với sự chỉ trích từ cư dân mạng mà Nam Em cũng phải chịu sóng gió không kém.

Kể từ khi scandal giữa Nam Em - Trường Giang  nổ ra thì luôn chỉ có Nam Em là người hành động và phát ngôn. Trong khi đó Trường Giang và Nhã Phương liên tục được đề cập ở khắp các trang báo và diễn đàn. Những tưởng sự việc cứ thế mà lắng xuống thì đêm khuya hôm qua, Nam Em lại "phục kích" trước cửa nhà Trường Giang để mang bánh và hoa đến chúc mừng sinh nhật. Ngay sau đó, clip ghi lại cảnh này được phát tán lên MXH với tốc độ chóng mặt.

Nam Em bị cư dân mạng 'ném đá' sau clip trải lòng của Trường Giang
Tối qua, Nam Em đặt bánh và hoa trước nhà Trường Giang nhưng lại nhầm địa chỉ.

Cuối cùng không chịu nổi những hành động "lộng hành" của Nam Em, Trường Giang đã chính thức lên tiếng về chuyện này trong chính sinh nhật của mình (20/4). Trường Giang cho rằng Nam Em "có đầu óc không bình thường và không phải là người bình thường". Mười Khó cũng nhận định, video Nam Em đặt bánh kem và hoa trước cửa nhà anh là có sắp đặt và chính Nam Em đã nhờ người khác quay và đăng lên MXH. 

Nam Em bị cư dân mạng 'ném đá' sau clip trải lòng của Trường Giang - 1

Và để kết thúc những chia sẻ của mình, nam diễn viên cũng gửi lời cảnh báo đến người đẹp từng có mối quan hệ bí mật kéo dài hai tháng rằng: "Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn."

Ngay lập tức, cư dân mạng lại được phen dậy sóng, thậm chí không ít người đã tìm vào trang cá nhân của Nam Em và để lại những bình luận ác ý.

Về việc tặng bánh và hoa cho Trường Giang, nhiều người cũng đồng ý rằng: "Nam Em tự biên tự diễn rồi quay clip quăng lên mạng." Một người khách thì cho rằng Nam Em đang làm việc tào lao: "Thứ gì dơ quá à, mọi chuyện lắng xuống rồi còn cố tình tạo scandal thêm nữa tặng hoa bánh kem nửa đêm làm chuyện tào lao thấy dơ dơ sao á"

Nam Em bị cư dân mạng 'ném đá' sau clip trải lòng của Trường Giang - 2

Một cư dân mạng khác thì lại gay gắt hơn: "Nam Em càng ngày càng cố tình bám vào cái scandal nhạy cảm này mà tiếp tục tung chiêu trò. Rành rành ra đấy mà Nam Em đổ lỗi cho Trường Giang là người thả thính và bà là nạn nhân hả bà? Vậy mà cũng có khối người tin sái cổ và nhảy vào bênh vực động viên bà. Xem ra, bà chỉ giả vờ đạo đức và ngây thơ hiền lành chứ trong đầu bà đang toan tính rất nhiều chiêu trò. Từ đầu tới cuối, toàn thấy bà là người chủ động bày chiêu trò tán tỉnh trai chứ có thấy ai lên tiếng gì thích bà đâu. Ngày kia còn bày đặt đăng cái video kêu gọi dành thời gian bảo vệ môi trường. Vậy sao bà không lo lên truyền thông tuyên truyền bảo vệ môi trường đi. Bà rảnh quá bà cứ lôi ba cái chuyện riêng tư tình cảm ra mà nói mãi. Bà đạo đức giả vừa thôi bà ơi. Tui cũng chẳng rảnh mà đi theo dõi bà hoài. Nhưng vì tui cố tình muốn xem coi cảm nhận của tui về bà có chính xác không. Có phải bà là người con gái ngây thơ, chỉ một phút bồng bột hay bà đang diễn để tiếp tục chiêu trò. Thì ra mấy hôm nay theo dõi bà tui mới xác nhận ra, bà đúng như những gì tui đã nghĩ về bà. Rằng tất cả chỉ là vai diễn vụng về của bà. Qua mặt được một số ít người vì quá mến bà mà tạm bỏ qua tất cả cho bà. Chứ còn những người kinh nghiệm thì nhận ra ngay bộ mặt dày của bà đó bà Nam Em." 

Nam Em bị cư dân mạng 'ném đá' sau clip trải lòng của Trường Giang - 3

Một bạn khác thì nói thẳng luôn Nam Em đang dở "chiêu trò thần kinh".

Nam Em bị cư dân mạng 'ném đá' sau clip trải lòng của Trường Giang - 4

Hay gọi là "Nam Em hồ ly" 

Nam Em bị cư dân mạng 'ném đá' sau clip trải lòng của Trường Giang - 5

Bên cạnh đó, một vài người thì lại thất vọng tột cùng vì người đẹp này: "Từng rất hâm mộ nhan sắc và thương chuyện tình cảm của chị Nam Em! Nhưng giờ lại thất vọng tột cùng vì giờ chị bất chấp thị phị. Có lẽ giống "Nam Mặc Sầu" hay "Miss Mặc Sầu" gì đấy rồi .... không còn thánh thiện mà giờ sắc lạnh phẫn nộ khơi dậy!" 

Nam Em bị cư dân mạng 'ném đá' sau clip trải lòng của Trường Giang - 6

Nam Em bị cư dân mạng 'ném đá' sau clip trải lòng của Trường Giang - 7

Câu chuyện về Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương tưởng đã kết thúc nhưng xem ra những người trong cuộc vẫn đang muốn kéo dài. Hãy cùng chờ xem câu chuyện còn diễn biến đến đâu nhé!

Trang (Daidoanket.vn)