Nam diễn viên 'lên chùa bán nhang' giờ tậu nhà lầu, cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con trai

26/03/2023 10:23:46

Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nghệ sĩ hài Tấn Beo còn viên mãn với cuộc sống hôn nhân.

Nhắc đến những nghệ sĩ hài miền Nam nổi tiếng không thể không nhắc đến Tấn Beo. Là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích, Tấn Beo còn nhận được sự thương yêu từ khán giả nhờ tính cách mộc mạc cùng cuộc sống giản dị.

Nam diễn viên 'lên chùa bán nhang' giờ tậu nhà lầu, cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con trai
Nghệ sĩ hài Tấn Beo được khán giả yêu thương.

Trên suốt chặng đường nghệ thuật, nghệ sĩ hài Tấn Beo đã được nhiều giải thưởng như giải diễn viên, nhóm hài xuất sắc nhất tại Gala cười 2003, giải nam diễn viên hài xuất sắc nhất của Mai Vàng lần thứ 9. Ngoài ra Tấn Beo cũng ghi dấu ấn trong lĩnh vực phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Nam diễn viên 'lên chùa bán nhang' giờ tậu nhà lầu, cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con trai - 1
Nghệ sĩ Tấn Beo và Tấn Bo nổi tiếng với tiểu phẩm lên chùa bán nhang, từng đạt giải thưởng tại Gala cười 2003.

Sau hơn 30 năm làm nghề, cách đây chưa lâu, Tấn Beo đã khoe được căn nhà đầu tiên tại TP HCM. Được biết đây là tài sản mà anh và bà xã tích góp được sau nhiều năm. Căn nhà chỉ nằm trong hẻm, tuy không quá to như nhiều nghệ sĩ khác nhưng không gian khá rộng, được Tấn Beo bố trí nhiều không gian.

Hoạt động trong nghề đã lâu, nghệ sĩ hài Tấn Beo vẫn nói không với scandal. Trong chia sẻ với báo chí cách đây chưa lâu, nam nghệ sĩ cho biết điều làm anh đau đáu nhất chính là bản thân luôn cố gắng để giữ gìn hai chữ "nghệ thuật" và "nghệ sĩ".

Nam diễn viên 'lên chùa bán nhang' giờ tậu nhà lầu, cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con trai - 2

Nam diễn viên 'lên chùa bán nhang' giờ tậu nhà lầu, cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con trai - 3

Nam diễn viên 'lên chùa bán nhang' giờ tậu nhà lầu, cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con trai - 4
Không gian bên trong căn nhà của nghệ sĩ hài Tấn Beo.

Khi được hỏi từng được Tổ nghề "đãi" rất nhiều để được nổi tiếng, liệu có chạnh lòng khi thời kì hoàng kim của Tấn Beo đã qua đi, nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi nghĩ phải có chạnh lòng khi nhìn lại quá khứ. Vì bất kì ai đứng trước bàn thờ Tổ thắp một nén hương thì tâm của người đó chắc hẳn muốn đi theo con đường nghệ thuật. Ai cũng mong muốn sau này được khán giả thương yêu như những cô bác, anh chị đi trước, như những nghệ sĩ được mến mộ trong suốt nhiều năm".

Nam diễn viên 'lên chùa bán nhang' giờ tậu nhà lầu, cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con trai - 5
Nam nghệ sĩ dành không gian riêng để trưng bày những giải thưởng danh giá trong suốt hàng chục năm làm nghề.

Được biết không chỉ sở hữu chặng đường nghệ thuật đầy hào quang, không tai tiếng, nghệ sĩ hài Tấn Beo còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên bà xã. Vợ nam nghệ sĩ hài không phải người của showbiz, chỉ làm nội trợ, tuy nhiên cô lại là hậu phương vững chắc cho chồng. Bên cạnh đó, nghệ sĩ hài Tấn Beo có 3 người con trai, lần lượt gồm: Tấn Lợi, Tấn Lộc, Tấn Bình An.

Nam diễn viên 'lên chùa bán nhang' giờ tậu nhà lầu, cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con trai - 6

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Tấn Beo cho biết vợ dành cho ông sự quan tâm khi theo đuổi con đường nghệ thuật. Vì vậy, nam nghệ sĩ luôn ý thức được việc sống chuẩn mực bởi: "Tôi sống để đức lại cho con, đó là ý nguyện của tôi. Tôi phải sống làm sao để khán giả thương và hiểu mình.

Lúc đầu khi chưa có gia đình, tôi có thể trêu ghẹo người này, người kia. Nhưng khi đã có vợ, từ lúc kết hôn đến giờ, tôi không làm điều gì để cô ấy phải phiền. Tôi không biết mình tốt hay xấu, nhưng tôi khẳng định chỉ biết đi làm có kinh tế về đưa cho vợ nuôi con. Tôi cũng không để xảy ra chuyện bà bé, bà nhỏ bên ngoài".

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật