Nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới dính phốt thao túng tâm trí bạn gái, 'vờn' người yêu, nạn nhân gửi hẳn đơn lên Nhà Xanh

23/06/2021 16:18:42

Nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới vốn có hình tượng đẹp, chính vì vậy thông tin này đã khiến khán giả sốc nặng.

Sung Si Kyung được biết đến là MC kiêm ca sĩ kỳ cựu của làng giải trí Hàn Quốc. Nam ca sĩ đặc biệt nổi tiếng với ca khúc Every Moment Of You trong bộ phim đình đám Vì Sao Đưa Anh Tới, đồng thời trở thành huấn luyện viên The Voice Korea mùa 3 cùng BoA và Kim Jong Kook.

Sung Si Kyung có hình tượng nghiêm túc và không scandal, thế nhưng nam ca sĩ đã bất ngờ bị tố có hành vi thao túng, trêu đùa tình cảm của 1 người phụ nữ. Cô gái này đã thậm chí đăng tải 1 bản kiến nghị lên trang web của Nhà Xanh, mong muốn làm rõ cô là nạn nhân chứ không phải fan cuồng của Sung Si Kyung như dân mạng kết luận.

Nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới dính phốt thao túng tâm trí bạn gái, 'vờn' người yêu, nạn nhân gửi hẳn đơn lên Nhà Xanh
Nam ca sĩ đình đám bất ngờ bị tố thao túng tâm trí, trêu đùa tình cảm của 1 người phụ nữ
Nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới dính phốt thao túng tâm trí bạn gái, 'vờn' người yêu, nạn nhân gửi hẳn đơn lên Nhà Xanh - 1
Cô gái này còn gửi kiến nghị lên cả Nhà Xanh

Cô gái này tố cáo nam ca sĩ đã lấy được thông tin cá nhân và theo dõi cô, thao túng, điều khiển tâm trí cô. Mỗi khi cô thay ảnh đại diện trang cá nhân, Sung Si Kyung cũng làm điều tương tự. Nếu cô check-in tại 1 nhà hàng thì nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới cũng sẽ đến đó trong vài ngày sau, chụp ảnh lại như muốn báo cho cô biết. Cô gái này cũng tuyên bố đã hẹn hò với Sung Si Kyung từ tháng 10/2020, nam ca sĩ thường xuyên "thả hint" trên sóng radio bằng ngôn từ trong tin nhắn của cô.

"Nghe giống như 1 vở kịch đúng không? Nhưng đó là sự thật. Thao túng thật đáng sợ. Anh ấy cư xử như mọi chuyện vô tình diễn ra, rồi lại định tỏ tình với tôi trên sóng radio vào Giáng Sinh. Nhưng khi tôi tỏ tình lại thì Sung Si Kyung từ chối, rồi hành động như thể cho tôi thêm cơ hội, cứ đến công ty anh ấy rồi mọi chuyện sẽ thành sự thật" - người phụ nữ tố Sung Si Kyung thao túng tâm trí và trêu đùa tình cảm của cô.

Hiện tại, phía nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Chỉ cách đây 2 tháng, vụ việc Seo Ye Ji điều khiển, kiểm soát tâm trí bạn trai Kim Jung Hyun, không cho anh đóng cảnh thân mật với Seohyun (SNSD) đã khiến dân tình dậy sóng, rùng mình trước sự đáng sợ của hành vi thao túng tâm lý trong mối quan hệ (gaslighting).

Nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới dính phốt thao túng tâm trí bạn gái, 'vờn' người yêu, nạn nhân gửi hẳn đơn lên Nhà Xanh - 2
Vụ việc Kim Jung Hyun bị Seo Ye Ji điều khiển khiến dân mạng rùng mình vì hành vi thao túng trong mối quan hệ (gaslighting)

Theo Tường Vy (Pháp Luật & Bạn Đọc)