'My sói' Thu Quỳnh bất ngờ lên tiếng dằn mặt khi bị đồng nghiệp ganh đua, cạnh tranh

28/09/2019 17:17:43

Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết cô không thích chen lấn, xô đẩy mà thong thả tận hưởng con đường của riêng mình.

Mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ thái độ bức xúc khi vô tình trở thành đối tượng cạnh tranh, ganh đua của một người đồng nghiệp.

Theo đó, người đẹp "Về nhà đi con" thẳng thắn chia sẻ: "Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh riêng... Vậy nên đừng bao giờ so sánh mình với người khác!

Bạn và tôi dù có đang cùng đi trên 1 con đường thì cũng không có nghĩa là chúng ta có chung 1 đích đến... Đừng chen lấn, xô đẩy! Nếu bạn muốn đi nhanh hơn, tôi sẽ vui vẻ đứng sang 1 bên để bạn tiến trước... 

Bởi với tôi, thong thả tận hưởng quãng đường của mình sung sướng hơn là cật lực lao thật nhanh tới đích 1 cách chóng vánh!

Sao lại phải chạy đua trong khi mỗi người đã có 1 đích đến của riêng mình?".

'My sói' Thu Quỳnh bất ngờ lên tiếng dằn mặt khi bị đồng nghiệp ganh đua, cạnh tranh

Có thể thấy, dù không chỉ đích danh đối tượng được nói tới nhưng Thu Quỳnh cũng chỉ ra cô đang nhắn gửi đến người cùng ngành. Đồng thời, "My sói" cũng tâm sự bản thân cô là người không thích bon chen, cạnh tranh mà muốn vui vẻ, thong thả tận hưởng con đường của riêng mình.

Đây cũng là lần hiếm hoi Thu Quỳnh bày tỏ thái độ bức xúc về chuyện cá nhân trên mạng xã hội. Dòng trạng thái của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo bạn bè, fan hâm mộ.

'My sói' Thu Quỳnh bất ngờ lên tiếng dằn mặt khi bị đồng nghiệp ganh đua, cạnh tranh - 1

Fan hâm mộ gửi lời động viên đến Thu Quỳnh: "Quá chuẩn luôn chị ạ!", "Đúng rồi chị ơi! Chị em có con đường riêng, chinh phục bằng thực lực và niềm say mê, không cần chen lấn xô đẩy với đứa nào hết", "Bỏ qua miệng đời chị à sống theo đúng mục đích lí tưởng của mình là được rồi ạ"...

Theo M.A (Helino)