"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khoe ảnh cận mặt con gái

04/12/2015 10:28:45

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Marian Rivera hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 23/11. Mới đây, cô đã khoe ảnh cận mặt con gái.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Marian Rivera hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 23/11. Mới đây, cô đã khoe ảnh cận mặt con gái.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Marian Rivera chào đón con gái đầu lòng vào ngày 23/11 vừa qua. Nhưng mới đây, những hình ảnh cận mặt con gái mới được Marian Rivera tiết lộ.
 
Qua những hình ảnh mới nhất này có thể thấy con gái của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Marian Rivera và nam diễn viên Dingdong Dantes thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ nổi tiếng. Con gái đầu lòng của Marian Rivera có gương mặt tựa thiên thần, khuôn miệng xinh xắn. Hình ảnh cận mặt xinh xắn của nhóc tỳ này khiến nhiều người phải trầm trồ.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khoe ảnh cận mặt con gái
"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera khoe ảnh cận mặt con gái
 
 
Marian Rivera và Dingdong Dantes được coi là cặp “tiên đồng ngọc nữ” trong làng giải trí Philippines. Họ kết hôn vào tháng 12/2014. Đám cưới của cặp đôi này đã thu hút sự chú ý của công chúng trong và ngoài nước. Marian và Dingdong Dantes được nhiều khán giả Việt Nam biết đến qua các phim truyền hình như: "Vũ điệu hoang dã", "Chuyện tình nàng tiên cá", "Chân trời có em"...
 
"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khoe ảnh cận mặt con gái - 1

Trước đó, bàn tay nhỏ xinh của thiên thần nhỏ được Marian Rivera hé lộ

 
"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khoe ảnh cận mặt con gái - 2

Dingdong Dantes chuẩn bị phòng cho bé cưng sắp chào đời

 

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khoe ảnh cận mặt con gái - 3

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đẹp rạng ngời trong thời kỳ bầu bí


>> "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" sinh con gái
>> "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khoe bụng bầu sáu tháng

Theo Vi Vi (Ngoisao.vn/Gia Đình Việt Nam)

Loading...