Một nhiếp ảnh gia 'ngầm' xác nhận Hoàng Thùy chính là 'Á hậu hống hách' chỉ vì một chiếc túi?

05/07/2021 14:09:34

Trên trang cá nhân, một nhiếp ảnh gia đã ẩn ý xác nhận Á hậu Hoàng Thùy chính là người vướng thị phi về chiếc túi hiệu: "Có gan làm thì có gan chịu".

Hoàng Thuỳ là mỹ nhân "ngồi không cũng dính đạn" khi vướng vào hàng loạt ồn ào trong mấy ngày qua. Vụ lên tiếng tố Miss Universe Việt Nam cắt ghép clip gây hiểu lầm còn chưa nguôi, Hoàng Thuỳ tiếp tục bị gọi tên khi người mẫu Thuỳ Dương kể lại sự cố một Á hậu gây náo loạn, hống hách vì chiếc túi Chanel.

Giữa liên hoàn thị phi đang diễn ra, mới đây một nhiếp ảnh gia nổi tiếng gây chú ý khi bàn luận về Á hậu với scandal gần nhất. Cụ thể, khi được cư dân mạng hỏi: "Anh thấy sao về scandal của chị Hoàng Thùy gần đây ạ?", ngay sau đó nhiếp ảnh gia thẳng thắn trả lời: "Có gan làm thì có gan chịu thôi em".

Tiếp tục được hỏi: "Anh có tin về những drama gần đây, người trong giới nói chị Thùy không ạ?", nhiếp ảnh gia cũng cho biết: "Không có lửa sao có khói được em". Mặc dù drama ở đây chưa được đề cập cụ thể là gì, song những câu trả lời của người này được cho là gián tiếp xác nhận ồn ào về chiếc túi Chanel và Hoàng Thùy là nữ chính trong vụ lùm xùm đó.

Á hậu Hoàng Thùy, Sao Việt, Ồn ào, Thùy Dương
Nhiếp ảnh gia thoải mái chia sẻ những câu hỏi mà cư dân mạng tò mò suốt thời gian qua.
Á hậu Hoàng Thùy, Sao Việt, Ồn ào, Thùy Dương
Ngoài việc đối diện thẳng với drama gần đây của Á hậu Hoàng Thùy khi bị hỏi, anh cũng có những nhận xét thật lòng về mặt tốt của đàn em.

Trước đó, khi vướng vào thị phi này Hoàng Thuỳ đã có chia sẻ cực gắt trên trang cá nhân. Mặc dù không nói rõ lên tiếng đáp trả việc gì nhưng người đẹp dường như đang rất bức xúc và phẫn nộ tuyên bố: "Thà có một người bạn tốt còn hơn có một ngàn đứa bạn giả tạo". Ngay lập tức, dân tình rần rần để lại bình luận, người an ủi Hoàng Thùy, người tò mò để xem showbiz sắp xảy ra biến căng gì nữa đây.

Á hậu Hoàng Thùy, Sao Việt, Ồn ào, Thùy Dương
Hoàng Thuỳ đã tuyên bố một câu cực căng.

Cách đây vài ngày, câu chuyện bắt nguồn từ trang cá nhân của Thùy Dương. Nữ người mẫu bất ngờ quay clip và nhắc đến câu chuyện: "Where's my Chanel?". Chuyện là bên trong hậu trường của một show thời trang, có một nàng Á hậu đã làm loạn khi hốt hoảng thông báo mất chiếc túi đắt đỏ, thậm chí người này còn xô mạnh khiến cô bị té vào tường.

Á hậu Hoàng Thùy, Sao Việt, Ồn ào, Thùy Dương
Thuỳ Dương cho biết câu chuyện diễn ra cách đây không lâu.

"Có một bạn Á hậu bị mất cái túi Chanel, lúc ấy tôi đang thay đồ trong một lối đi rất hẹp. Tôi chỉ đang mặc cái quần thôi, xong rồi bạn đó la lên: "Cái túi Chanel, cái túi Chanel của em, cái túi Chanel". Xong rồi bạn ấy đi kiểu rất hầm hố, lúc đi ngang qua thì đẩy vô tôi, khiến tôi ngã vô tường luôn. Lúc đó tôi không phòng vệ và đang khỏa thân mà bị bạn ấy cố tình lấy tay đẩy vào tường.

Lúc đó tôi như kiểu nhìn nhìn thôi chứ không có phản ứng. Tôi cảm thấy rất ghét con người đó, chỉ vì cái túi Chanel mà đẩy bạn vào tường vậy đó. Xong cuối cùng, có một bạn người mẫu luôn, chờ ở cuối đường và chỉ thẳng vô mặt cô Á hậu: Mày nói ai lấy túi Chanel của mày vậy?. Đó, đàn chị hơn mình luôn à", Thùy Dương kể lại.

Á hậu Hoàng Thùy, Sao Việt, Ồn ào, Thùy Dương
Hiện tại, Hoàng Thuỳ khá thản nhiên cho biết cô không quan tâm đến vấn đề này và không bình luận gì thêm.

Theo Mai Linh (Công lý & xã hội)