Một ngày bận rộn của "Vàng Anh" Minh Hương

08/07/2015 19:47:13

9 năm sau vai chính trong bộ phim "Nhật ký Vàng Anh", Minh Hương vẫn theo đuổi niềm đam mê diễn xuất. Bên cạnh đó, cô đảm nhận công việc MC thời sự cho kênh truyền hình ANTV.

9 năm sau vai chính trong bộ phim "Nhật ký Vàng Anh", Minh Hương vẫn theo đuổi niềm đam mê diễn xuất. Bên cạnh đó, cô đảm nhận công việc MC thời sự cho kênh truyền hình ANTV.
 

Một ngày mới của nữ diễn viên bắt đầu từ sớm. 7h, sau khi đưa các con tới trường, Minh Hương nhanh chóng tới địa điểm quay phim. Thời gian này, cô tham gia bộ phim Lời ru mùa đông của đạo diễn Mai Hồng Phong. Đam mê diễn xuất song Minh Hương chia sẻ, cô cân đối chuyện đóng phim để dành thời gian cho gia đình.

 
 

Kết hôn với ông xã kiến trúc sư được 6 năm, Minh Hương thừa nhận bản thân thay đổi rất nhiều khi biết nghĩ tới gia đình, chăm lo và đảm đương công việc nội trợ. Sau khi đón hai nhóc tỳ, một gái, một trai, 8X càng hướng tới tổ ấm, sắp xếp công việc hợp lý để có thời gian dành cho chồng con. Trước đó, khi vừa tròn 20 tuổi, Minh Hương được lựa chọn vào vai chính của bộ phim sitcom Nhật ký Vàng Anh và chiếm được cảm tình của khán giả.

 
Sau vai nữ chính trong series phim Nhật ký Vàng Anh phần 1, cô vẫn chăm chỉ tham gia các dự án phim truyền hình dài tập. Là tay ngang trong nghề, tình cờ đến với nghiệp diễn, Minh Hương luôn đầu tư nghiên cứu, học hỏi để thể hiện tròn vai. Cô từng là sinh viên Học Viện Âm nhạc Quốc gia, khoa đàn tỳ bà và biết chơi nhiều nhạc cụ.
 

Sau khi quay những cảnh trong nhà, nữ diễn viên theo đoàn làm phim đi thực hiện cảnh ngoài trời. Dù thời tiết ở thủ đô lúc này rất nắng nóng nhưng để phù hợp với mạch phim, Minh Hương vẫn phải khoác lên mình chiếc áo dạ. Cô cùng đạo diễn Mai Hồng Phong (đội mũ) xem lại diễn xuất. Sau khi hoàn thành công việc tại đoàn, 8X trở về nhà ăn cơm cùng gia đình và tranh thủ nghỉ ngơi.

 
15h30, Minh Hương lái xe đi đón con gái tại trường mầm non.
 
Cô tranh thủ hỏi các hoạt động và tình hình học tập của con gái.
 

Bé Kem - tên ở nhà của con gái Minh Hương - rất hoạt bát, đáng yêu. Cô bé chạy ùa ra đón khi phát hiện mẹ tới lớp.

 
Nữ diễn viên đưa con gái về nhà rồi nhanh chóng tới đài ANTV để kịp buổi dẫn chiều.
 
16h30, Minh Hương có mặt tại phòng trang điểm của cơ quan. MC thời sự của ANTV chia sẻ, vì đặc thù công việc của truyền hình công an nên cô cần chỉn chu, gọn gàng để phù hợp với bản tin.
 
10 năm trôi qua sau vai diễn đầu tay trong bộ phim dành cho lứa tuổi teen, Minh Hương vẫn giữ được những nét tươi trẻ, rạng ngời. Sau khi sinh nhóc tỳ thứ hai, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở lại với công việc.
 

Sau khi trang điểm, làm tóc, Minh Hương thay trang phục và chuẩn bị kịch bản. Cô dẫn hai bản tin chính - Thời sự an ninh và Nhật ký an ninh - vào 18h15 và 22h các ngày trong tuần.

 
Minh Hương chia sẻ, cô tự tin khi thử sức trong vai trò MC. Tuy nhiên, vì tính chất, đặc thù của các bản tin, cô phải tập trung cao độ và cẩn thận khi dẫn dắt chương trình.
 

Nụ cười tươi của MC thời sự ANTV.

 

Bản tin thời sự sẽ kết thúc vào 19h. Sau đó, người đẹp sẽ ăn tối tại cơ quan và tiếp tục chuẩn bị cho bản tin 22h trước khi kết thúc một ngày làm việc bận rộn.

 

Theo M.Thắng-T.Uyên (Zing.vn)