Mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ khiến ai cũng nể phục

23/06/2022 08:11:06

Bằng Kiều và vợ cũ ghi điểm trong lòng khán giả bởi cách cư xử văn minh sau ly hôn.

Cuộc hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng khiến công chúng ngưỡng mộ. Có chung 3 cậu con trai, cả hai khiến công chúng ngỡ ngàng khi quyết định đường ai nấy đi sau 11 năm chung sống.

Mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ khiến ai cũng nể phục

Mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ khiến ai cũng nể phục - 1

Tuy nhiên, Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh là cặp đôi chia tay văn minh nhất nhì Vbiz. Sau khi ly hôn, mỗi năm Bằng Kiều chi khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để chu cấp cho vợ cũ và 3 con trai. 

Cả hai luôn cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy các con. Thi thoảng nam ca sĩ còn đưa vợ cũ và các con đi du lịch để các con không cảm thấy tủi thân khi thiếu tình thương. Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cũng thường xuyên xuất hiện chung trong những sự kiện quan trọng.

Mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ khiến ai cũng nể phục - 2

Ngoài ra, nữ ca sĩ vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng. Cô thường đưa các con thỉnh thoảng qua thăm bà nội. Mới đây, ca sĩ Bằng Kiều bất ngờ xác nhận đã có con trai thứ 4 với người mới. Được biết, tình mới của nam ca sĩ ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Giữa lúc chồng cũ công khai tin vui, Trizze Phương Trinh có bài viết dài chúc mừng chồng cũ.

Trizze từng chia sẻ rẳng, cô và chồng cũ chọn cách ứng xử văn minh vì 3 con trai: "Các con của chúng ta sẽ vui vẻ, hồn nhiên và hạnh phúc hơn nhiều nếu như chúng ta biết cách cư xử ôn hoà với nhau sau khi chia tay. Nếu như chúng ta có thể làm tất cả vì con thì cái mà các cặp ly dị nên làm là bỏ cái tôi của mình và vì con mà đối xử thật tốt với nhau, cũng như người sau này của chồng/vợ để các con không bị cảm giác hụt hẫng khi bên cha thì không có mẹ hoặc ngược lại".

Mối quan hệ giữa Bằng Kiều và vợ cũ khiến ai cũng nể phục - 3

Kể từ sau khi ly hôn, nhan sắc vợ cũ Bằng Kiều ngày càng thăng hạng, cô thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường. Nhan sắc của bà mẹ ba con ngày càng trẻ trung với body cuốn hút như "gái đôi mươi". 

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)