Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ

29/10/2020 16:00:17

Giống như nhiều đồng nghiệp khác, hành trình thiện nguyện của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Là những người đầu tiên trong showbiz đứng ra kêu gọi quyên góp và về tận miền Trung để cứu hộ bà con chịu ảnh hưởng nặng nề vì bão lũ, mới đây Minh Hà vừa đăng tải bài viết chia sẻ về chuyến đi từ thiện vừa qua cùng ông xã Lý Hải. Theo đó, cô công khai số lượng thôn, xã mà 2 vợ chồng đã đến để hỏi thăm và giúp đỡ. Đáng chú ý, bà mẹ 4 con còn gây bất ngờ khi tiết lộ cô và Lý Hải từng nhiều lần muốn cãi nhau vì chuyện tặng tiền cho bà con.

 

Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ
Minh Hà tiết lộ 2 vợ chồng cô từng muốn cãi nhau về chuyện tặng tiền khi đi cứu trợ cho bà con miền Trung

"Nói thật, đi đến tận nơi cảm thấy không thể cầm lòng trước những hoàn cảnh của bà con. Hai vợ chồng nhiều lần muốn cãi nhau luôn vì anh Hải muốn trao nhiều tiền hơn do quá thương bà con và cảm thấy áy náy bởi đường vào sâu xa vậy không biết có ai khác vào giúp không, còn Hà thì lại muốn san sẻ cho nhiều nơi vì tăng tiền một nơi cũng đồng nghĩa với việc ai đó sẽ không được hỗ trợ.

Đến nay, vợ chồng mình đã thay mặt các nhà hảo tâm trao quà tận tay bà con 9 xã 35 thôn của Quảng Nam, 10 xã 24 thôn của Quảng Trị và 6 xã 32 thôn của Huế và sẽ cập nhật chi tiết đầy đủ từ từ ạ. Mình sẽ còn đi tiếp và lên cả vùng núi. Chúc mọi người bình an", Minh Hà viết. 

Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ - 1
Nhiều lần Lý Hải muốn tặng tiền thêm cho bà con nhưng Minh Hà lại muốn san sẻ cho nhiều nơi vì tăng tiền một nơi cũng đồng nghĩa với việc ai đó sẽ không được hỗ trợ

Sáng 29/10, bà xã Lý Hải tiếp tục đăng báo cáo về số hộ gia đình đã được hỗ trợ tại Quảng Nam, đồng thời lên tiếng về việc bị nhiều người hỏi sao không đi từ thiện nơi này, nơi khác. "Kính thưa quý mạnh thường quân, xin báo cáo tiếp 15 hộ đi trực tiếp tại Quảng Nam. Cả nhà cho chút thời gian để đi và đăng báo cáo chứ cứ đọc tin hỏi sao không đi chỗ này chỗ kia mình buồn lắm, ước gì sắm được cánh cửa thần kỳ của Doraemon. Lòng người thì vô hạn mà ngân sách thì có hạn, vợ chồng mình sẽ cố gắng hết sức để san sẻ đều cho các nơi ạ", Minh Hà trải lòng. 

Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ - 2

Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ - 3

Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ - 4

Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ - 5

Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ - 6

Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ - 7

Minh Hà tiết lộ cô và ông xã Lý Hải từng nhiều lần bất đồng quan điểm trong chuyện tặng tiền cho bà con vùng lũ - 8
Tận mắt chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của bà con, Lý Hải và Minh Hà đều không thể cầm lòng, dù vậy "lòng người vô hạn, ngân sách thì có hạn" nên hai vợ chồng đành phải san sẻ ra nhiều nơi 

HH (Nguoiduatin.vn)