Minh Béo bị một nam diễn viên trẻ tố 'ngựa quen đường cũ', dụ dỗ không thành lại quay ra trù ẻo không thương tiếc

19/04/2022 14:08:03

Dù đây mới chỉ là bài đăng từ 1 phía, Minh Béo chưa có động thái phản hồi nhưng đông đảo cư dân mạng vẫn hết sức phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của Minh Béo có nội dung dụ dỗ một diễn viên trẻ tên N.P.Y. Theo nội dung cuộc hội thoại, có thể thấy ban đầu Minh Béo chủ động nhắn tin hẹn gặp đàn em "làm việc riêng" ở Bạc Liêu. 

Cảm thấy không ổn, người này đã từ chối với lý do đường xa. Sau đó, Minh Béo liên tục tìm cách thuyết phục để được gặp mặt, nói diễn viên trẻ kia mới vào nghề mà không biết "nắm bắt cơ hội". Cuối cùng, Minh Béo quay ra mỉa mai người này, thậm chí còn trù ẻo đàn em khó có cơ hội thăng tiến: "Anh chống mắt lên xem chừng nào em nổi tiếng".

Trên trang cá nhân, nam diễn viên N.P.Y. gay gắt: "Công việc ai cũng có chứ không phải muốn rảnh nói gặp cái là có mặt... Tôi không biết khi gặp tôi anh sẽ hành động gì? Cơ hội để được làm công việc mình yêu thích ai không muốn, nhưng cách anh nói chuyện thì tôi xin thua. Hên cho tôi là chưa làm nhân viên của công ty anh ạ".

Khi bài đăng tố cáo Minh Béo thu hút sự chú ý của dư luận, nam diễn viên N.P.Y. cũng nói thêm: "Cũng cảnh báo với tất cả bạn bè trên Facebook tôi không phải loại người cần tình dục nên đừng nhắn tin làm phiền, đừng để phải mất mặt! Cảm ơn nhiều ạ".

Minh Béo bị một nam diễn viên trẻ tố 'ngựa quen đường cũ', dụ dỗ không thành lại quay ra trù ẻo không thương tiếc

Minh Béo bị một nam diễn viên trẻ tố 'ngựa quen đường cũ', dụ dỗ không thành lại quay ra trù ẻo không thương tiếc - 1

Minh Béo bị một nam diễn viên trẻ tố 'ngựa quen đường cũ', dụ dỗ không thành lại quay ra trù ẻo không thương tiếc - 2

Minh Béo bị một nam diễn viên trẻ tố 'ngựa quen đường cũ', dụ dỗ không thành lại quay ra trù ẻo không thương tiếc - 3
Đoạn tin nhắn được cho là của Minh Béo với nam diễn viên N.P.Y

Hiện tại, thông tin này mới chỉ xuất phát từ 1 chiều, Minh Béo vẫn chưa có động thái phản hồi về vấn đề này. Tuy nhiên, đông đảo cư dân mạng vẫn tỏ ra bức xúc và buông lời chỉ trích Minh Béo thậm tệ.

Minh Béo bị một nam diễn viên trẻ tố 'ngựa quen đường cũ', dụ dỗ không thành lại quay ra trù ẻo không thương tiếc - 4
"Gạ gẫm" không thành, người được cho là Minh Béo quay sang chì chiết, trù ẻo đàn em

Nhắc đến Minh Béo, chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ vụ scandal gây chấn động showbiz khi nam diễn viên bị bắt vì tội ấu dâm ở Mỹ vào năm 2016. Sau scandal, Minh Béo vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng bị công chúng nhất mực quay lưng. Mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội, cựu MC "Lục lạc vàng" lại bị chỉ trích, ném đá vì khán giả vẫn chưa quên được bản án năm nào.

Bẵng đi 1 thời gian, Minh Béo lại tiếp tục bị tố sàm sỡ nhiều đàn em trong nghề. Điển hình là ca sĩ Hoàng Tôn, anh từng tiết lộ có tới 2 người em trong nghề từng bị Minh Béo rủ đi cà phê với lời ngỏ sẽ giới thiệu show diễn. Thế nhưng khi đến nơi, Minh Béo đã có những hành động đi quá giới hạn và lời lẽ gạ tình. Chiêu trò này được Minh Béo sử dụng lặp đi, lặp lại rất nhiều lần.

Minh Béo bị một nam diễn viên trẻ tố 'ngựa quen đường cũ', dụ dỗ không thành lại quay ra trù ẻo không thương tiếc - 5

Câu chuyện xung quanh quá khứ đen tối của diễn viên Minh Béo có lẽ không ai quá xa lạ. Tưởng sau những ngày cải tạo, nam diễn viên sẽ thay đổi nhưng mới đây anh lại tiếp tục bị đăng đàn tố quấy rối khiến khán giả ngao ngán, phẫn nộ.  

HH (Nguoiduatin.vn)