Ming Xi sinh cháu đích tôn cho gia tộc họ Hà quyền lực, thái độ của mẹ chồng đã thay đổi hoàn toàn

30/10/2019 13:38:14

Sau khi sinh cháu đích tôn cho nhà họ Hà, siêu mẫu Ming Xi đã được mẹ chồng - bà Tư Lương An Kỳ đặt khu nghỉ dưỡng với giá hàng tỷ đồng để ở cữ.

Trong những ngày gần đây, thông tin xoay quanh việc siêu mẫu Victoria’s Secret Ming Xi sinh hạ trưởng tôn đời thứ 5 của gia tộc trùm sòng bạc Macau đã được công chúng hết sức quan tâm. Mới đây, có thông tin cho biết, bà Tư Lương An Kỳ đã đặt trước 1 khu nghỉ dưỡng hàng đầu cho Ming Xi vào ở cữ trong 28 ngày với chi phí lên tới vài trăm nghìn tệ (tương đương hàng tỷ đồng). Dường như sau khi sinh được cháu trai cho nhà họ Hà, Ming Xi rất được lòng mẹ chồng. Trước đây từng có tin đồn, bà Tư mâu thuẫn với con dâu, khiến Ming Xi phải thuê khách sạn ở bên ngoài nhưng hiện giờ lại thay đổi thái độ hoàn toàn.

Ming Xi sinh cháu đích tôn cho gia tộc họ Hà quyền lực, thái độ của mẹ chồng đã thay đổi hoàn toàn
Sau khi sinh con đầu lòng, Ming Xi đã được nhà họ Hà cưng chiều hết mực. Mẹ chồng cô, bà Tư Lương An Kỳ đã sắp xếp 1 khu nghỉ dưỡng hàng đầu cho cô trong thời gian ở cữ.
Ming Xi sinh cháu đích tôn cho gia tộc họ Hà quyền lực, thái độ của mẹ chồng đã thay đổi hoàn toàn - 1
Từ ảnh chụp có thể thấy được khu nghỉ dưỡng nơi Ming Xi sắp ở cữ có không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.
Ming Xi sinh cháu đích tôn cho gia tộc họ Hà quyền lực, thái độ của mẹ chồng đã thay đổi hoàn toàn - 2
Rõ ràng, sau khi sinh con, thái độ của bà Tư với Ming Xi đã tốt hơn trước rất nhiều.

Trước đây, khi nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông, bà Tư Lương An Kỳ và Hà Du Quân đều hy vọng hôn lễ có thể tổ chức vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, với tình hình trước mắt, xem ra đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào năm sau để chờ đợi Ming Xi bình phục sức khỏe.

Ming Xi sinh cháu đích tôn cho gia tộc họ Hà quyền lực, thái độ của mẹ chồng đã thay đổi hoàn toàn - 3
Hôn lễ của Hà Du Quân - Ming Xi được dự đoán sẽ diễn ra vào năm sau.

Cũng có thông tin cho biết, sau khi sinh con, Ming Xi sẽ không quay trở lại sàn catwalk nữa, người đại diện hiện tại của cô cũng đã bắt đầu nâng đỡ người mẫu khác. Tuy nhiên, nàng siêu mẫu vẫn cố gắng phát triển sự nghiệp của mình và chuyển hướng sang làm nhà thiết kế thời trang. Được biết, trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng thai, Ming Xi đã tiến hành đầu tư 1 số dự án và còn chuẩn bị xây dựng nhãn hiệu thời trang riêng. Cô từng hợp tác với 1 nhãn hiệu nổi tiếng thiết kế sản phẩn, nhờ bạn bè tuyên truyền quảng bá.

Ming Xi sinh cháu đích tôn cho gia tộc họ Hà quyền lực, thái độ của mẹ chồng đã thay đổi hoàn toàn - 4
Có thông tin cho biết, Ming Xi sẽ rời khỏi làng mẫu và định trở thành 1 nhà thiết kế thời trang.

Trang QQ cho hay, Ming Xi không an phận trở thành 1 bà chủ gia đình bình thường, nguyên nhân rất có thể là vì thái độ của nhà chồng, đặc biệt là bà Tư Lương An Kỳ - người đã từ chối cuộc sống an nhàn, dấn thân vào con đường kinh doanh và trở thành 1 "nữ cường nhân" đáng ngưỡng mộ. Trước kia có tin đồn rằng, trong thời gian Ming Xi tiến hành đầu tư, bà Tư và Hà Du Quân đều không hề ra tay giúp đỡ khiến cho cô bị lỗ nặng và còn bị phía đối tác cho vào "black list".

Ming Xi sinh cháu đích tôn cho gia tộc họ Hà quyền lực, thái độ của mẹ chồng đã thay đổi hoàn toàn - 5
Tuy nhiên, việc đầu tư dường như khá khó khăn với Ming Xi khi mà ông xã và mẹ chồng không hề ra tay giúp đỡ.

Theo Beaver (Helino)

Loading...