Miley Cyrus: 'Tôi đồng tính vì tất cả đàn ông đều tồi'

22/10/2019 18:39:52

Nữ ca sĩ Miley Cyrus hứng chịu chỉ trích với câu nói được cho là kỳ thị người đồng tính và móc mỉa những người tình cũ, trong đó có tài tử Liam Hemsworth.

Tối 20/10, Miley Cyrus livestream trên Instagram với bạn trai hiện tại - nam ca sĩ Cody Simpson. Cô nói mình đang có "sự rung cảm nữ quyền từ trong cốt lõi" và nhắn nhủ tới các cô gái khác đừng thôi hy vọng tìm kiếm người bạn trai thích hợp.

"Bạn không cần phải là người đồng tính. Có những người đàn ông tốt ngoài kia, đừng từ bỏ. Cứ tìm đi nhé, rồi bạn sẽ thấy", Miley chia sẻ.

Miley Cyrus: 'Tôi đồng tính vì tất cả đàn ông đều tồi'
Ca sĩ Miley Cyrus.

Sau đó, nữ ca sĩ 26 tuổi giải thích: "Tôi đã luôn nghĩ mình phải là người đồng tính vì tôi từng tin rằng tất cả đàn ông đều xấu xa, nhưng đó không phải là sự thực. Vẫn có những người tốt là đàn ông. Tôi chỉ gặp một người duy nhất, anh ấy đang livestream đây".

Câu nói của Miley Cyrus vấp phải sự chỉ trích của nhiều người. Một số ý kiến cho rằng Miley không nên hạ bệ Liam Hemsworth và những bạn trai cũ chỉ để khen ngợi người tình hiện tại. Trước đây, Miley từng dành cho Liam bao lời yêu có cánh và họ đã trải qua 10 năm gắn bó bên nhau.

Miley Cyrus: 'Tôi đồng tính vì tất cả đàn ông đều tồi' - 1
Miley Cyrus ca ngợi Cody Simpson là người đàn ông tử tế duy nhất cô từng gặp.

Miley cũng đã động chạm tới cộng đồng người đồng tính khi câu nói của cô mang hàm ý "les/gay là một sự lựa chọn". Trước sự phê phán dữ dội của cộng đồng mạng, giọng ca Wrecking Ball đã phải lên tiếng đính chính. Cô lý giải trên Twitter hôm 21/10: "Tôi chỉ đang nói về những người đàn ông tệ bạc. Nhưng để tôi giải thích rõ: Bạn không lựa chọn được thiên hướng tình dục của mình. Bạn sinh ra đã là như vậy. Ưu tiên của tôi là luôn bảo vệ cộng đồng LGBTQ mà tôi là một thành viên trong đó".

Thời gian qua, Miley Cyrus khiến các fan cũng phải "chóng mặt" với tình sử lắt léo. Tháng 8/2019, Miley bất ngờ chia tay Liam Hemsworth sau 8 tháng làm đám cưới. Cô chuyển sang hẹn hò đồng giới với nữ blogger Kaitlynn Carter. Sau hơn một tháng quấn quýt bên nhau, Miley đã kết mối tình này vào cuối tháng 9 và nhanh chóng có bạn trai mới - nam ca sĩ Cody Simpson.

Miley Cyrus: 'Tôi đồng tính vì tất cả đàn ông đều tồi' - 2
Miley có mối tình đồng giới với Kaitlynn Carter từ tháng 8 đến tháng 9.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)