Mẹ ruột của Jack bức xúc khi có người cố tình chia rẽ tình mẫu tử: 'Đừng xúc phạm đến tình thương thầm lặng tôi dành cho con'

22/03/2021 14:05:13

Trước thông tin sai lệch, nhằm cố tình chia rẽ tình cảm của mình dành cho con, mẹ Jack đã lên tiếng.

Sau khi không còn kết hợp với K-ICM, Jack vẫn đứng vững và khẳng định được vị thế của mình trên con đường ca hát. Anh chàng ghi điểm với loạt hit như: "Hoa hải đường", "Đom đóm"... Nhưng đằng sau ánh hào quang, Jack và phía gia đình cũng phải chịu áp lực, cũng như thị phi mà ít người biết.

Jack, mẹ Jack, sao việt

Jack, mẹ Jack, sao việt
Mẹ ruột của Jack bức xúc khi có người cố tình chia rẽ tình mẫu tử mình dành cho con trai

Mới đây, mẹ ruột của Jack - cô Cẩm Loan bức xúc tố một người cố tình chia rẽ tình mẫu tử của mình: "Xin lỗi tất cả anh chị em bạn bè và những người yêu thương tôi! Cho phép tôi được bày tỏ bức xúc của mình sau khoảng thời gian khá dài tôi chưa từng viết trên đây!

Gửi 1 người bạn cho là từng nói chuyện với tôi cách đây 1 năm về trước gì đó. Tôi không biết bạn là ai cũng không muốn biết đến một người vô đạo đứa như bạn, xã hội thường nói im lặng là cách giải quyết sang nhất, nhưng với tôi im lặng hay lên tiếng là phải đúng lúc.

Tôi chọn lên tiếng là vì bạn đang chạm tới tư chất của người làm mẹ như tôi, bạn cũng có mẹ sinh ra thậm chí bạn chắc cũng phải từng làm mẹ. Vậy mẹ bạn chưa từng dạy cho bạn là chia rẽ tình mẫu tử của người khác là một việc làm thất đức hay sao?

Bạn nói thương và muốn tốt cho người bạn nói à... Vậy xin cho hỏi nếu kêu bạn dùng tính mạng của mình để đổi lấy sự sống của người bạn nói thương.. bạn dám không? Chứ tôi thì dám nha bạn. Đó là tình mẫu tử thiêng liêng nhất bạn nhắm bạn chia rẽ được không?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình cao cả hay tình mẹ bao la biển trời, chỉ mong vòng tay mình đủ rộng để ôm chặt lấy con trong những lúc nó buồn thôi, vậy mà cũng không yên với bạn? Bạn chửi tôi hay nói tôi thế nào cũng được, nhưng đừng xúc phạm đến tình thương thầm lặng tôi dành cho con. Hôm nay tôi chọn lên tiếng là để nói cho bạn biết hãy dừng đi những thủ đoạn hè hạ này, đừng đi quá xa tích chút đức đi bạn. Một ngày tôi con thở bạn đừng hòng chia rẽ chúng tôi...".

Jack, mẹ Jack, sao việt
Jack và mẹ ruột

Bài đăng của mẹ ruột nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ vẻ lo lắng và để lại bình luận động viên, an ủi:

- 'Cho dù còn hơi thở cuối cùng mẹ cũng cố gắng vì đó là con mẹ'. Không ai chia rẽ được đâu mẹ. Ngủ thôi mẹ ơi.

- Chẳng gì thiêng liêng bằng tình mẫu tử. Người có thể hi sinh mạng sống của mình để bảo vệ con mình. Chẳng điều gì có thể khiến họ chia ly đâu. Mẹ giữ sức khoẻ mẹ nha.

- Thương quá mẹ quá mẹ ơi.

- Luật nhân quả sẽ đến thôi mẹ ạ. Mình cứ sống đúng như mình những gì mình có, vậy thôi. Mẹ thương Tuấn, yêu Tuấn vì đơn giản mẹ là người dứt ruột sinh ra Tuấn và Tuấn hiểu điều đó, bọn con cũng biết điều đó...

Jack, mẹ Jack, sao việt

Jack, mẹ Jack, sao việt
Dân mạng động viên mẹ Jack

Theo Thủy Chi (Công lý & xã hội)