'Mẹ bỉm sữa' kiểu Lan Phương: Đưa cả con gái 5 tháng tuổi vào phòng tập thể hình

14/10/2018 15:55:00

Khoảnh khắc Lan Phương cho con bú tại phim trường, đưa con nhỏ đi du lịch dài ngày hay thậm chí là đi tập thể hình cùng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Kể từ ngày có em bé, mọi khoảnh khắc vui đùa cùng con gái thường xuyên được nữ diễn viên Lan Phương cập nhật trên mạng xã hội.

Mới đây, cô lại khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ hình ảnh cùng con gái Lina đi tập thể hình. "Lina có vẻ thích phòng gym lắm", Lan Phương hào hứng chia sẻ.

'Mẹ bỉm sữa' kiểu Lan Phương: Đưa cả con gái 5 tháng tuổi vào phòng tập thể hình

'Mẹ bỉm sữa' kiểu Lan Phương: Đưa cả con gái 5 tháng tuổi vào phòng tập thể hình - 1

Có thể thấy, dù con gái mới gần 5 tháng tuổi nhưng Lan Phương vẫn thường xuyên cho "tiểu công chúa" tham gia hoạt động bên ngoài cùng mình, kể cả khi cô đến phim trường, đi du lịch hay thậm chí là đi tập thể hình.

Theo mẹ ra phòng tập gym, Lina tỏ ra là một cô bé vô cùng ngoan ngoãn và dễ thương khi bé ngồi ngoan trong xe đẩy, chơi đùa cùng gấu bông và tập trung quan sát mẹ Lan Phương rèn luyện thân thể, chăm sóc vóc dáng.

'Mẹ bỉm sữa' kiểu Lan Phương: Đưa cả con gái 5 tháng tuổi vào phòng tập thể hình - 2

Trước đó, Lan Phương cũng từng chia sẻ hình ảnh cô vừa cho con bú vừa đọc kịch bản khi đi quay phim. Mặc dù có sự giúp đỡ của mẹ ruột khi chăm sóc con nhỏ nhưng sự ân cần và thương con hết mực của nữ diễn viên vẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả.

Khoảnh khắc hai mẹ con Lan Phương luôn sát cánh bên nhau khiến nhiều người vô cùng thích thú: "Ở đâu có mẹ là ở đó có Lina nhỉ", "Nhìn Lina ghét quá chị ạ... Trộm vía cưng quá đi mất", "Cùng mẹ đi khắp nơi"...

'Mẹ bỉm sữa' kiểu Lan Phương: Đưa cả con gái 5 tháng tuổi vào phòng tập thể hình - 3
Lan Phương bận rộn chăm con trên phim trường.

Theo M.A (Helino)