MC Minh Hà bất ngờ khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út, dân mạng đồn đoán sắp theo chồng bỏ cuộc chơi?

24/12/2018 15:16:46

Hình ảnh chiếc nhẫn kim cương được nữ MC đeo ở ngón áp út được khoe cùng dòng caption ngắn: ''Món quà Giáng sinh. Tôi thật hạnh phúc quá đi''.

Minh Hà được khán giả biết tới với vai trò MC của chương trình Cà phê sáng. Ngoài ra, Minh Hà từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Lựa chọn cuối cùng, Xin thề anh nói thật, Lời thú nhận của Eva, Lập trình cho trái tim...

Thời gian gần đây, việc diễn viên Chí Nhân nhắc lại chuyện ly hôn với Thu Quỳnh, đồng thời ám chỉ vợ cũ là người ''diễn giỏi'' đã thu hút không ít sự quan tâm chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh đó, nhân vật được cho là ''người thứ 3'' xen vào cuộc hôn nhân của Chí Nhân - Thu Quỳnh năm đó là MC Minh Hà cũng liên tục bị cư dân mạng réo tên, mặc dù từ lâu cô đã khẳng định mình không liên quan.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Minh Hà đăng tải hình ảnh bàn tay phải với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út. Người đẹp bày tỏ với dòng caption ngắn bằng tiếng Anh, nghĩa là: ''Món quà Giáng sinh. Tôi rất hạnh phúc''.

MC Minh Hà bất ngờ khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út, dân mạng đồn đoán sắp theo chồng bỏ cuộc chơi?
Chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út của MC Minh Hà.

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã thu hút không ít sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người đồn đoán, phải chăng nữ MC này đã chuẩn bị lên xe hoa? Bởi vị trí mà cô đeo chiếc nhẫn như hiện tại rất giống 1 chiếc nhẫn cưới, dù là tay phải chứ không phải tay trái.

Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng nếu tin MC Minh Hà đã có ý chung nhân và nghĩ đến chuyện trăm năm là thật thì dân mạng lại được phen tò mò đồn đoán người đàn ông ấy là ai.

MC Minh Hà bất ngờ khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út, dân mạng đồn đoán sắp theo chồng bỏ cuộc chơi? - 1
Chí Nhân - Minh Hà từng có giai đoạn vướng thị phi.

Trước đó, cách đây 3 năm, Minh Hà cũng vướng phải lùm xùm tình cảm với nam diễn viên Chí Nhân khi cả 2 cùng tham gia phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Khi đó, Chí Nhân và Thu Quỳnh vẫn là vợ chồng. Kể từ đó tới nay, nữ MC khá kín tiếng trước truyền thông.

Đầu năm 2018, Minh Hà lần đầu đăng ảnh bạn trai lên mạng xã hội, tuy nhiên nữ MC lại khéo léo dùng emotion để che đi mặt người này khiến dân mạng khá tò mò.

Theo D Bee (Helino)