Mai Phương Thúy khẳng định Sơn Tùng không phải gu của mình

06/07/2019 08:44:35

'Sơn Tùng vẫn không phải gu của mình nên chỉ có thể ngưỡng mộ, khâm phục chứ không thành fangirl', Hoa hậu chia sẻ.

Mai Phương Thúy gây chú ý khi đăng tải status dài khen ngợi Sơn Tùng M-TP. Cô thừa nhận Sơn Tùng không phải gu con trai mình thích nhưng vẫn dành nhiều lời khen có cánh cho nam ca sĩ. Cô nhận xét Sơn Tùng có nhiều nét đẹp từ ngoại hình, gu ăn mặc đến khả năng âm nhạc.

"Sơn Tùng không phải gu con trai mình thích nhưng em ý có đôi mắt và xương hàm rất đẹp. Gu ăn mặc thì khỏi chê rồi. Nói về tài năng của em ý thì mình cứ phân vân không biết có nên gọi em ý là thiên tài? Thôi cứ gọi là thiên tài đi. Vì dù không thích dòng nhạc em ý lắm nhưng nghe thì cảm giác em này rất, rất hiểu về nhạc, âm thanh và cách chúng tác động lên con người ấy. Rồi đọc ở đâu đó em ấy nói em ấy chỉ có đúng một sở thích là âm nhạc. Hãy thử tưởng tượng đã giỏi còn chăm chỉ đầu tư đào sâu tìm tòi thì ai đọ lại? Chưa kể, xem em ý diễn với máy quay, lần đầu tiên xem 'Nắng ấm xa dần' mình đã lạnh người. Thề là ít thấy ai có thể bộc lộ và điều khiển nhiều cung bậc cảm xúc như vậy trước ống kính. EQ đã cao còn biết diễn thì không ai bì được em", Mai Phương Thúy viết.

Mai Phương Thúy khẳng định Sơn Tùng không phải gu của mình
Mai Phương Thúy cho biết không thể thành fangirl của Sơn Tùng.

Cô cũng khen Sơn Tùng thông minh, trí tưởng tượng tốt và bài hát luôn dẫn dắt cảm xúc khán giả. "Nghệ sĩ thì chỉ cần bắt được một cảm xúc tiêu biểu và phát triển nó thành sản phẩm tốt. Thông điệp của các bài hát luôn rõ ràng, khúc chiết, người nghe dễ ngấm và bị cuốn theo đúng cảm xúc đó. Hay ví em ý là người bán hàng thì em ý đã biết cách bán đúng thứ cảm xúc chúng ta thích và thèm muốn: tình yêu, sự ấm áp, an toàn, nỗi nhớ... Hồi em ý đóng phim, nhiều lúc mình em với bức tường và cái sofa thôi mà cũng tưởng như có cả thiên đường hay địa ngục trong đó. Giỏi dã man luôn. Mình từng tự hỏi liệu em ý sẽ đối phó với kỳ vọng và áp lực khủng khiếp từ các thành công trước như thế nào. Đây là nơi chôn rất nhiều ngôi sao hạng A vì ít ai vượt qua được. Tuy nhiên trong phỏng vấn gần đây em ý nói luôn nhớ đến cảm giác vui vẻ, trong sáng và thuần khiết khi em ý mới viết nhạc. Theo mình thì em ý quá giỏi. Thứ niềm vui nhỏ bé trong trẻo ban đầu đó chính là sức mạnh vô biên chống lại mọi áp lực và giúp chúng ta cân bằng được. Sau đó các cảm hứng mới sẽ lại đến".

Cuối status Mai Phương Thúy cho biết dù không thể thành fangirl của Sơn Tùng nhưng bài nào hay cô vẫn nghiện và nghe nhiều lần. "Sơn Tùng vẫn không phải gu của mình nên chỉ có thể ngưỡng mộ, khâm phục chứ không thành fangirl. Tuy nhiên bài nào hay thì mình vẫn nghiện nhé, riêng 'Nơi này có anh' mình nghe cả nghìn lần rồi", cô tâm sự.

Theo Cherry Trần (Ngoisao.net)