Mai Phương Thúy bất ngờ đăng lại bức ảnh mặc áo dài từng gây tranh cãi

03/02/2020 09:34:45

Từng suýt bị tước vương miện vì bộ ảnh này, nhưng Mai Phương Thúy vẫn quyết định chia sẻ lại một lần nữa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy gây chú ý khi đăng tải bức ảnh áo dài cô chụp cách đây 8 năm. Đi kèm với bức ảnh, người đẹp viết: "Maybe you will get me into trouble again" (Có lẽ bạn sẽ khiến tôi gặp rắc rối một lần nữa).

Không hề xa lạ, đây là bức hình nằm trong bộ ảnh áo dài mỏng tang với hiệu ứng ánh sáng làm phô bày toàn bộ đường nét trên cơ thể Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy bất ngờ đăng lại bức ảnh mặc áo dài từng gây tranh cãi
Những hình ảnh áo dài từng khiến Mai Phương Thúy vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận

Mai Phương Thúy bất ngờ đăng lại bức ảnh mặc áo dài từng gây tranh cãi - 1

Mai Phương Thúy bất ngờ đăng lại bức ảnh mặc áo dài từng gây tranh cãi - 2

Năm 2012, Mai Phương Thúy tung bộ ảnh nghệ thuật “Áo dài khoe nét xuân thì”. Trong bộ ảnh, chân dài họ Mai mặc một tà áo dài mỏng tang tạo dáng gợi cảm. “Áo dài khoe nét xuân thì” nhanh chóng vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.

Một số người cho rằng, bộ ảnh áo dài của Mai Phương Thúy mang tính nghệ thật cao. Bên cạnh đó, không ít người nhận xét, Hoa hậu Việt Nam 2006 có những khoảnh khắc tạo dáng phản cảm. Từ đó, họ chỉ trích Mai Phương Thúy đang bôi nhọ quốc phục. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng đề nghị tước bỏ vương miện, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam của Mai Phương Thúy.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Mai Phương Thúy đã lên tiếng xin lỗi và ở ẩn một thời gian để mọi việc dịu xuống: "Đây là bộ hình nghệ thuật được thực hiện khi bản thâ‌n Thúy lúc đó mới 19 - 20 tuổi, tuy đã lớn nhưng độ hiểu biết chưa cao, nếu không nói là có khi còn kém nên trong khi làm việc đã có sự sai sót. Thúy hiểu rằng mạ‌o hiể‌m với những giá trị văn hóa hay nghệ thuật đôi khi có thể trở thàn‌h con da‌o 2 lưỡi".

Cựu Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng chia sẻ thêm: "Có những người cho rằng bộ hình đẹp, rất nghệ thuật; có những người lại cho rằng nó dung tụ‌c và phả‌n cả‌m. Bản thâ‌n Thúy và êkíp khi thực hiện cũng chỉ hướng tới những giá trị nghệ thuật. Nếu như thông điệp đó truyền tải đi và thất bại, thì đó là do hiểu biết và cách thể hiện của Thúy còn non kém, cần phải nghiêm khắc kiểm điểm và chấn chỉnh; chứ tuyệt đối trong thâm tâm Thúy và ê-kíp không muốn làm hủ‌y hoạ‌i những giá trị cao quý và trường tồn của dân tộc như hình ảnh tà áo dài và người phụ nữ Việt Nam.

Thúy thực sự xin lỗi những người đã phải khó chịu khi nhìn thấy những bứ‌c hình trên. Mong quý báo và quý bạn đọc thông cảm và cho Thúy cơ hội để có những đóng góp tốt đẹp hơn cho cộng đồng", Mai Phương Thúy gửi lời xin lỗi đến công chúng vì bộ ảnh gây tranh cãi.

HP (Nguoiduatin.vn)