Madonna có kháng thể với nCoV

02/05/2020 07:12:12

Ca sĩ Madonna cho biết cô dương tính khi xét nghiệm kháng thể Covid-19.

Trong video đăng trên Instagram tối 30/4 với chủ đề Nhật ký cách ly, ca sĩ Mỹ nói: "Gần đây, tôi đã làm xét nghiệm và phát hiện có kháng thể". Ca sĩ dự định lái xe hơi ra ngoài và mở cửa sổ để hít thở "bầu không khí Covid-19".      

Xét nghiệm kháng thể là phương pháp tìm kháng thể do cơ thể tạo ra để chống lại mầm bệnh. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết những người dương tính trong xét nghiệm loại này "có khả năng đã nhiễm nCoV". Mặc dù Madonna thể hiện sự lạc quan, CDC chưa rõ người có kháng thể có miễn dịch với virus không.      

Madonna có kháng thể với nCoV
Madonna bên các con trong những ngày tự cách ly

Madonna đang tự cách ly tại nhà riêng California, Mỹ cùng bạn trai Ahlamalik Williams và sáu người con. Hàng ngày, cô nấu ăn, đàn hát và giúp các con làm bài tập về nhà. Trước đó, ca sĩ thông báo hủy hai buổi diễn cuối trong tour Madame X tại Paris vào ngày 10 và 11/3 vì dịch. 

Madonna sinh năm 1958, là ca sĩ Mỹ được mệnh danh "nữ hoàng nhạc Pop". Cô nổi tiếng với mối quan hệ tình cảm với nhiều chàng trai kém tuổi. Cô hiện hẹn hò bạn trai Ahlamalik Williams, kém cô 35 tuổi. Trước đó, cô yêu Kevin Sampaio (kém 33 tuổi), biên đạo múa Timor Steffens (kém 30 tuổi), vũ công trẻ Brahim Zaibat (kém 29 tuổi)... 

Theo Hiểu Nhân (VnExpress.net)