Mặc kệ lùm xùm lộ tin nhắn 'nhạy cảm', Quốc Trường vẫn chăm chỉ lên mạng triết lý về tình yêu như thế này

03/06/2019 10:15:00

Nam diễn viên rất chăm chỉ giao lưu với người hâm mộ, thậm chí còn xin lỗi vì không thể trả lời hết bình luận của các fan được.

Cách đây ít giờ, trên fanpage của nam diễn viên Quốc Trường vừa đăng tải hình ảnh anh mặc vest nhìn xa xăm kèm dòng trạng thái cực "deep": "Chuyện tình cảm cứ để tự nhiên... Nếu có duyên sẽ chẳng lạc đường".

Mặc kệ lùm xùm lộ tin nhắn 'nhạy cảm', Quốc Trường vẫn chăm chỉ lên mạng triết lý về tình yêu như thế này
Quốc Trường: "Chuyện tình cảm cứ để tự nhiên... Nếu có duyên sẽ chẳng lạc đường".

Bên dưới bình luận, Vũ "Sở Khanh" tích cực giao lưu với người hâm mộ, thậm chí còn xin lỗi vì không thể trả lời hết bình luận của các fan. Theo dõi những cuộc trò chuyện của Quốc Trường và dân mạng, có thể thấy anh vẫn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, không quan tâm đến những tin đồn xoay quanh nghi án lộ tin nhắn nhạy cảm gần đây. 

Mặc kệ lùm xùm lộ tin nhắn 'nhạy cảm', Quốc Trường vẫn chăm chỉ lên mạng triết lý về tình yêu như thế này - 1
Quốc Trường rất chăm chỉ giao lưu và tương tác với fan trên trang cá nhân

Trước đó, nam diễn viên cũng cho biết hiện tại anh đang toàn tâm toàn ý tập trung vào bộ phim "Về nhà đi con" nên không rõ trên mạng đang trôi nổi những thông tin gì. Quốc Trường cũng bày tỏ quan điểm không bận tâm đến những lùm xùm đó vì không muốn để chúng ảnh hưởng đến công việc cũng như không muốn mọi người nghĩ mình mượn chiêu trò để pr tên tuổi.

Mặc kệ lùm xùm lộ tin nhắn 'nhạy cảm', Quốc Trường vẫn chăm chỉ lên mạng triết lý về tình yêu như thế này - 2

Mặc kệ lùm xùm lộ tin nhắn 'nhạy cảm', Quốc Trường vẫn chăm chỉ lên mạng triết lý về tình yêu như thế này - 3
Không giống nhiều người khác nhanh chóng lên tiếng giải thích vì sự cố nhạy cảm, Quốc Trường chọn cách im lặng và tập trung 100% vào công việc

Việt Hà (SHTT)