Lynk Lee vướng tin đồn đã có bạn trai đồng giới

04/02/2020 14:01:27

Sự thay đổi mạnh mẽ của Lynk Lee đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng anh đang sử dụng chiêu trò để truyền thông.

Thời gian gần đây Lynk Lee bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ để trở nên nữ tính hơn vẫn là chủ đề nhận nhiều bàn tán từ công chúng. Theo nam ca sĩ, trước đây anh phải gồng mình nam tính nhưng hiện tại đã dám sống đúng với bản thân. Ngoài ra để thay đổi vẻ ngoài, Lynk Lee còn chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ gồm tiêm filler má, nhấn mí, sửa mũi hồi tháng 10/2018.

Lynk Lee Lynk Lee còn đổi profile trên facebook thành nữ, ước giá có thể thực hiện điều đó sớm hơn và mong rằng những người giống mình cũng có thể sống thật và làm theo những điều trái tim mách bảo.

Lynk Lee vướng tin đồn đã có bạn trai đồng giới

Lynk Lee vướng tin đồn đã có bạn trai đồng giới - 1
Lynk Lee chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ gồm tiêm filler má, nhấn mí, sửa mũi hồi tháng 10/2018

Từ khi công khai xu hướng tính dục, Lynk Lee nhận được đông đảo lượt quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn còn cho rằng Lynk Lee hiện tại đã có bạn trai đồng giới. Tuy nhiên, trên trang cá nhân mới đây, anh chính thức lên tiếng phủ nhận. Lynk Lee chia sẻ: "Chết rồi còn 10 ngày nữa đến Valungtung rồi. Năm nay vẫn tiếp tục cô đơn quá. Thôi thì mình quen rồi thì cứ kệ đi. Phải mượn lưng đứa em để giả vờ như cũng có bồ đó. Thế mà ai cũng tưởng có người yêu thật. Ai team FA điểm danh nào! Ps: Ảnh chụp từ hôm Noel nhé mọi người!"

Lynk Lee vướng tin đồn đã có bạn trai đồng giới - 2
Lynk Lee bác bỏ tin đồn đã có bạn trai đồng giới

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, khi được hỏi về chuyện đời tư, Lynk Lee chia sẻ: "Thú thật từ trước tới giờ tôi chưa từng có người yêu. Nếu có thì chỉ là yêu thầm thôi. Biết người ta không thích mình nên tôi cũng chỉ dám giấu trong lòng”.

HP (Nguoiduatin.vn)