Lynk Lee chia sẻ hình ảnh 'lột xác' sau 14 ngày cách ly tập trung tránh lây nhiễm Covid-19

21/03/2020 22:55:53

Sau 2 tuần cách ly tập trung, Lynk Lee trở về nhà với ngoại hình tươi tắn, rạng rỡ.

Mới đây, nam ca sĩ Lynk Lee thông báo với fan hâm mộ trên trang cá nhân anh đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại quận 7 sau khi trở về từ Hàn Quốc. Ngay sau khi được trở về nhà, nam ca sĩ đã tút tát lại vẻ ngoài, anh thay đổi kiểu tóc và xuất hiện với ngoại hình tươi vui, rạng rỡ. 

Vẻ ngoài rạng ngời cùng tinh thần lạc quan của Lynk Lee sau 2 tuần cách ly nhận được đông đảo lời khen từ cộng đồng mạng.

Trước đó, sau khi từ Hàn Quốc về Việt Nam vào ngày 6/3, Lynk Lee đã lập tức được đưa đi cách ly tập trung vì trở về từ vùng có dịch Covid-19. Nam ca sĩ vui vẻ tuân thủ quy định của nhà nước và thường xuyên cập nhật trên mạng xã hội hình ảnh từ khu cách ly để người thân yên tâm.

Lynk Lee chia sẻ hình ảnh 'lột xác' sau 14 ngày cách ly tập trung tránh lây nhiễm Covid-19

Lynk Lee chia sẻ hình ảnh 'lột xác' sau 14 ngày cách ly tập trung tránh lây nhiễm Covid-19 - 1

Lynk Lee chia sẻ hình ảnh 'lột xác' sau 14 ngày cách ly tập trung tránh lây nhiễm Covid-19 - 2
Vẻ ngoài rạng rỡ, tích cực của Lynk Lee sau 2 tuần cách ly tập trung.

Theo chia sẻ của Lynk Lee, cuộc sống ở khu cách ly không hề đáng sợ như mọi người tưởng tượng. Khi đến đây, anh được chỉ dẫn rất nhiệt tình, đăng ký và xếp phòng. Đúng giờ được mang đồ ăn lên tận nơi và vẫn được hoạt động tự do trong khuôn viên khu vực miễn là phải đeo khẩu trang.

"Hàng ngày tôi đều được phát quần áo. Khi thay ra lại để vào một chỗ để khử trùng. Chúng tôi cũng được đo thân nhiệt 1 ngày 2 lần. Nếu không có triệu chứng gì về sức khoẻ thì sau 14 ngày sẽ được ra ngoài thôi", Lynk Lee chia sẻ với Kenh14.vn.

Lynk Lee chia sẻ hình ảnh 'lột xác' sau 14 ngày cách ly tập trung tránh lây nhiễm Covid-19 - 3

Lynk Lee chia sẻ hình ảnh 'lột xác' sau 14 ngày cách ly tập trung tránh lây nhiễm Covid-19 - 4
Hình ảnh Lynk Lee trong thời gian cách ly tập trung.

Trước Lynk Lee, nhiều sao việt như người mẫu Châu Bùi, diễn viên hài Dương Thanh Vàng cũng được đưa đi cách ly tập trung do trở về từ vùng có dịch. Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ đều bày tỏ sự biết ơn, xúc động vì nhận được sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế, vệ sinh ở khu vực cách ly tập trung.

Theo Bomi (Tổ Quốc)