Lynda Trang Đài: Ngầu, bốc lửa nhưng 'nhát gan', thích trai trẻ vẫn cố giữ giá vì là con gái Huế

22/10/2021 06:32:21

"Mấy lần tôi định gọi trước nhưng nghĩ con gái Huế có giá lắm nên quyết không gọi, cứ ngồi chờ, cuối cùng thì anh ấy cũng tự phải gọi cho tôi", Lynda Trang Đài nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của mình, danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới thăm cửa hàng của "nữ hoàng sexy" Lynda Trang Đài tại Mỹ.

Tại đây, Lynda Trang Đài tâm sự về cuộc sống hôn nhân của mình với chồng kém tuổi điển trai:

"Nhiều người cứ nghĩ tôi là người tán tỉnh chồng tôi trước vì anh ấy vừa trẻ tuổi hơn lại vừa đẹp trai, nhưng không phải vậy.

Lynda Trang Đài: Ngầu, bốc lửa nhưng 'nhát gan', thích trai trẻ vẫn cố giữ giá vì là con gái Huế
Lynda Trang Đài và chồng Tommy Ngô

Ban đầu nhìn thấy chồng, tôi cũng thích lắm nhưng tính cách rất nhát nên không dám ngỏ lời. Nhìn tôi bốc lửa, ngầu trên sân khấu vậy thôi chứ ở ngoài nhát gan lắm.

Thời gian quen nhau, tôi chỉ chờ anh ấy gọi điện cho mình chứ không dám chủ động gọi. Nhiều lúc chờ mãi không thấy chồng gọi, tôi tức dễ sợ nhưng nhất định không gọi.

Mấy lần tôi định gọi trước nhưng nghĩ con gái Huế có giá lắm nên quyết không gọi, cứ ngồi chờ, cuối cùng thì anh ấy cũng tự phải gọi cho tôi. Thời gian chờ đợi rất khổ cực, tôi phải đếm giờ đếm phút đếm giây.

Chúng tôi quen nhau được hai năm thì kết hôn và về chung một nhà. Cả hai đứa tôi đều là ca sĩ nổi tiếng nên nhiều người sợ rằng sống chung sẽ dễ ghen tuông, bất đồng.

Nhưng sự thật thì cả tôi và Tommy đều tính rất vô tư, không bao giờ ghen. Thậm chí, tôi còn mừng khi thấy chồng có nhiều cô gái theo đuổi, mến mộ vì là ca sĩ mà không ai yêu thích mới đáng lo. Tôi nghĩ, cái gì đã là của mình thì là của mình, còn không thì thôi, nên không bao giờ ghen.

Lynda Trang Đài: Ngầu, bốc lửa nhưng 'nhát gan', thích trai trẻ vẫn cố giữ giá vì là con gái Huế - 1

Tôi tin tưởng chồng 100%, không bao giờ dò xét, soi mói, nhưng một khi đã có chuyện gì là tôi xin chào và ra đi luôn, không nói gì nữa.

Chồng tôi xuất phát là vũ công nên khi kết hợp cùng tôi rất ăn ý, tạo nên nhiều màn trình diễn bắt mắt, ấn tượng với khán giả. Nhưng tôi không hề chỉ dạy hay dẫn dắt chồng phải trình diễn theo ý mình mà hồn ai nấy giữ, đường ai nấy đi, gu ai là sao thì cứ tự nhiên như vậy.

Chúng tôi kết hợp ăn ý trên sân khấu và ở ngoài đời cũng không bất đồng gì cả. Được cái, Tommy rất dễ tính, cái gì cũng chiều tôi hết. Tôi thì hay lo cho người khác. Ai mà tôi đã thương, tôi sẽ lo chu toàn 100%, từ A tới Z. Từ đó mà tôi giữ được hạnh phúc gia đình".

Tiếp đó, cô chia sẻ về cách dạy con mình tại Mỹ: "Sinh con trai ra tại Mỹ, tôi cho học trường Mỹ nhưng ở nhà vẫn luôn muốn con phải giữ được văn hóa, hồn Việt, nói được tiếng Việt. Tôi muốn con tôi phải nói, đọc, viết tiếng Việt giống tôi.

Lynda Trang Đài: Ngầu, bốc lửa nhưng 'nhát gan', thích trai trẻ vẫn cố giữ giá vì là con gái Huế - 2

Rất may mắn là từ trước tới giờ tôi luôn ở chung với bố mẹ, em trai nên khi sinh con ra, con tôi cũng được nói tiếng Việt với ông bà. Đến người giúp việc nhà tôi cũng nói tiếng Việt nên con tôi từ nhỏ đã biết tiếng Việt.

Nhưng khổ nỗi, nó đi học trường Mỹ, giao tiếp bạn bè nhiều nên quên tiếng Việt, nói ngọng, tôi phải nhắc nhiều. Tôi đang muốn cho con học một trường nào đó của người Việt để nói được tiếng Việt.

Ở nhà, gia đình tôi luôn nói tiếng Việt, giữ được phong tục người Việt. Đó là bí quyết hạnh phúc lâu bền cho gia đình".

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật & Bạn Đọc)