Lý do Tom Cruise không gặp Suri trong nhiều năm vì cô bé không phải con ruột?

21/06/2019 15:41:57

Tài tử được phép thăm bé Suri 10 ngày mỗi tháng nhưng anh đã từ chối vì cô bé không phải con ruột?

Tom Cruise đã không gặp cô con gái ruột duy nhất là bé Suri trong suốt 6 năm qua. Sau khi ly hôn Katie Holmes vào hè 2012, Tom đến thăm Suri vài lần. Tuy nhiên từ năm 2013 đến nay, tài tử không hề được trông thấy ở bên con gái.

Một nguồn tin khẳng định trên tạp chí, Tom Cruise được phép đến thăm Suri 10 ngày mỗi tháng nhưng anh "đã quyết định không gặp". Nhiều nguồn tin cho biết, nam tài tử từ chối thăm con gái vì cô bé không theo đạo Scientology. Tom Cruise là tín đồ trung thành của Scientology, thậm chí là thành viên cốt cán trong giáo phái được cho là kỳ bí ở Mỹ. Katie Holmes từng đi theo Scientology khi kết hôn với Tom nhưng ly dị xong, cô và Suri đã cải về đạo Thiên chúa.

 

Lý do Tom Cruise không gặp Suri trong nhiều năm vì cô bé không phải con ruột?
Tom Cruise từng được cho là từ chối thăm nom con gái ruột duy nhất vì vợ cũ và bé Suri đều quay lưng với giáo phái Scientology.

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh của bé Suri Cruise nằm chễm chệ trên trang bìa tờ Star, bên cạnh là hình ảnh của tài tử Tom Cruise cùng dòng tiêu đề chẳng thể nào giật gân hơn: "Tom không phải bố của Suri! - Katie thú nhận trong nước mắt". Để câu chuyện thêm phần kịch tính, tờ Star còn bổ sung thêm một dòng chữ nhỏ phía dưới: "Suri đã đủ trưởng thành để được quyền biết sự thật. Công bố cha đẻ của Suri". Thông tin này khiến dân tình vô cùng hoang mang và gây nên một cuộc tranh cãi, bàn tán cực mạnh mẽ.

Lý do Tom Cruise không gặp Suri trong nhiều năm vì cô bé không phải con ruột? - 1

Bên trong bài viết, tạp chí này cho hay, trong ngày sinh nhật thứ 13 của Suri, Katie Holmes đã thành thực thú nhận với con gái rằng Tom Cruise chưa bao giờ là người bố thực sự của cô bé. Để củng cố thêm niềm tin của độc giả, Star còn đưa ra lý luận cụ thể: "Sự vắng mặt của Tom Cruise trong suốt quãng thời gian Suri trưởng thành cũng đủ chứng minh tất cả".

Một nguồn tin được cho là uy tín và thân cận với Katie Holmes còn tiết lộ cả phản ứng của Suri sau khi nghe được tin sốc. Cô bé đã tỏ ra bùng nổ và cãi lại lời mẹ, hoàn toàn không tin vào những gì mẹ nói. Katie chia sẻ rằng cô hoàn toàn hiểu và thông cảm được cách hành xử của con gái, mặc dù nữ diễn viên cũng vô cùng bất ngờ bởi chưa bao giờ Suri trở nên mất kiểm soát như vậy.

Lý do Tom Cruise không gặp Suri trong nhiều năm vì cô bé không phải con ruột? - 2
Tin tức Suri và Tom Cruise không phải cha con ruột là hoàn toàn sai sự thật.

Cuối cùng, tờ GossipCop cũng vào cuộc để xác minh lại thông tin gây sốc này. Hoá ra tất cả những thông tin từ nguồn được gọi là nội bộ đều hoàn toàn bịa đặt. GossipCop đã liên hệ với người đại diện của nữ minh tinh Katie Holmes để đính chính. Người này đã tỏ ra giận dữ và phủ nhận tất cả những thông tin trên.

Theo Ngọc Anh (Nld.com.vn)