Lưu Thiên Hương tung tin nhắn răn đe một học trò sử dụng chất cấm và nói năng xúc phạm mình, Tóc Tiên cũng có phản ứng

10/05/2021 15:21:27

Phía dưới dòng trạng thái của Lưu Thiên Hương, Tóc Tiên cũng bày tỏ ý kiến của mình.

Cách đây ít giờ, vào sáng ngày 10/5, Lưu Thiên Hương khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ đăng đàn cảnh cảo một học trò trong Vbiz. Cô thể hiện rõ thái độ bức xúc và khuyên người này nên bỏ tật xấu của mình.

Đáng chú ý, Lưu Thiên Hương còn thẳng thắn cho biết người học trò của cô đã sử dụng chất cấm và công khai hẳn đoạn chat lên MXH. Theo nội dung tin nhắn, người học trò này phải xin lỗi Lưu Thiên Hương vì sử dụng chất cấm cũng như từng nói năng xúc phạm tới nữ nhạc sĩ.

"Dùng gì thì dùng, cấm làm loạn trước cô. Đăng lên đây lần 1 để răn đe, lần 2 là mở tên. Làm thầy trong môi trường nghệ thuật, người ta nói lắm tài nhiều tật, nhưng vào tay cô thì đừng hòng nhé. Tự tag tên đi", Lưu Thiên Hương bức xúc viết.

Lưu Thiên Hương tung tin nhắn răn đe một học trò sử dụng chất cấm và nói năng xúc phạm mình, Tóc Tiên cũng có phản ứng
Bài đăng gây xôn xao của Lưu Thiên Hương
Lưu Thiên Hương tung tin nhắn răn đe một học trò sử dụng chất cấm và nói năng xúc phạm mình, Tóc Tiên cũng có phản ứng - 1
Đoạn tin nhắn người học trò gửi cho Lưu Thiên Hương được nữ nhạc sĩ công khai luôn trong bài đăng

Theo đoạn chat với học trò, Lưu Thiên Hương nhắn nhủ: "Nếu em cứ khoe cần cỏ này nọ thì chị không nói chuyện nữa". 

Sau đó, người này đã gửi lời giải thích khá dài kèm lời xin lỗi Lưu Thiên Hương: "Giờ em bỏ được 3 tuần rồi. Trước đó kiểu em nghĩ trong giới nghệ thuật cái việc đó là bình thường, nên ai em cũng tâm sự. Em cũng chưa bao giờ dám trách chị điều gì, em lúc nào cũng nghĩ tích cực về chị. Em xin lỗi chị vì chưa tìm hiểu rõ cái vụ kia, còn cách em nói chuyện thực ra không như chị nghĩ đâu. Em không hề có ý láo với chị, em thề luôn, do cảm xúc nó làm cái tay em đi hơi xa.

Với lại em lúc nào cũng có một luồng suy nghĩ chị rất trẻ, và em có thể nói chuyện một cách thoải mái nhất có thể, nhưng đúng là em bị tay đi hơi xa thật. Em viết ra xong, giờ em đọc lại còn thấy hối hận, chị bỏ qua cho em nhé. Em không hiểu sao con người em trên mạng xã hội lại nát như thế, ở ngoài em vẫn sinh hoạt bình thường, đi giao tiếp người này người kia vẫn không sao...".

Lưu Thiên Hương tung tin nhắn răn đe một học trò sử dụng chất cấm và nói năng xúc phạm mình, Tóc Tiên cũng có phản ứng - 2
Lưu Thiên Hương khẳng định làm thầy trong showbiz lắm tài nhiều tật nhưng với cô thì... đừng hòng!

Ngay dưới phần bình luận, Tóc Tiên đã nhanh chóng có mặt và thể hiện cảm xúc với Lưu Thiên Hương: "Căng chị nhỉ". 

Đáp lại chia sẻ của đàn em, Lưu Thiên Hương khẳng định: "Ừ, dạy thời cần cỏ tốn sức lắm luôn", khiến Tóc Tiên dí dỏm đáp lại: "Em với chị ngoài việc 'lắm tật xinh đẹp' ra thì cũng không có gì đáng nói lắm".

Lưu Thiên Hương tung tin nhắn răn đe một học trò sử dụng chất cấm và nói năng xúc phạm mình, Tóc Tiên cũng có phản ứng - 3
Phản ứng của Tóc Tiên dưới status của Lưu Thiên Hương

Hiện sự việc cảnh cáo một học trò làm nghệ thuật của Lưu Thiên Hương đang thu hút sự quan tâm từ dư luận. Netizen vô cùng tò mò về danh tính người học trò này bởi xưa nay Lưu Thiên Hương vốn được biết với vai trò giám khảo trong nhiều chương trình âm nhạc, truyền hình lớn nên rất nhiều sao Vbiz hiện tại từng là học trò của nữ nhạc sĩ.

Theo Kim An (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)