Lương Bằng Quang: 'Tôi xem trọng chị Phương Hằng, sau này tôi vẫn dẫn con mình đến Đại Nam chơi vì chả có chuyện gì đâu'

14/05/2021 14:40:19

Phát ngôn của ca - nhạc sĩ Lương Bằng Quang về vợ ông Dũng "lò vôi" đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" là cái tên hot trên mạng xã hội. Không chỉ lên tiếng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên, bà còn "réo tên" hàng loạt những ngôi sao đình đám Vbiz trong livestream của mình. Ngoài việc dọa kiện một số người nổi tiếng, bà Phương Hằng còn tuyên bố cấm cửa các nghệ sĩ đến Đại Nam.

Lương Bằng Quang: 'Tôi xem trọng chị Phương Hằng, sau này tôi vẫn dẫn con mình đến Đại Nam chơi vì chả có chuyện gì đâu'
Những ngày qua, bà Phương Hằng liên tục lên livestream chửi mắng nhiều nghệ sĩ Việt khiến showbiz dậy sóng

Mới đây, nhạc sĩ Lương Bằng Quang gây chú ý khi bàn về câu chuyện drama của bà Hằng trong suốt nhiều ngày qua. Anh viết: "Tối nào cũng tìm clip chị Hằng xem vì 3 lý do ít giống ai: Chị Hằng nói chắc và có cơ sở thu thập sinh động. Người nổi tiếng "phản ứng" tạo ra kịch tính leo thang. Chị Hằng siêu giàu... lòng từ thiện.

Quang thì miễn nhiễm với lời chửi nên không "phản ứng" và nhìn thoáng chút là chị ấy chửi người chị ấy ghét chứ không kích động "thù hằn sắc nghiệp". Nhóm doanh nhân, nhóm nhà giàu, nhóm nghệ sĩ, nhóm người lao động, nhóm bán hàng online. Nhóm nào cũng được văn tục và văn hoá. Cuối cùng ai giúp xã hội thì người đó Quang đều xem trọng".

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang còn tuyên bố: "Quang xem trọng chị Hằng, sau này Quang vẫn dẫn con mình đến Đại Nam chơi vì chả có chuyện gì xảy ra đâu."

Lương Bằng Quang, bà Phương Hằng, vợ ông Dũng lò vôi

Lương Bằng Quang, bà Phương Hằng, vợ ông Dũng lò vôi
Lương Bằng Quang dành lời khen cho bà Phương Hằng 

HH (Nguoiduatin.vn)