Loạt khoảnh khắc Từ Hy Viên ôm hôn DJ Koo đắm đuối lần đầu được hé lộ, mối quan hệ giữa mẹ chồng Hàn và nàng dâu Hoa ra sao?

23/06/2022 14:10:11

Mới đây, DJ Koo - chồng mới của Từ Hy Viên gây chú ý khi lần đầu tung ảnh hôn vợ đắm đuối ngay trên sóng truyền hình.

Mới đây, DJ Koo - chồng mới của nữ diễn viên đình đám xứ Trung Từ Hy Viên - đã gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình "You Quiz on the Block" của đài tvN. 

Không chỉ lần đầu công khai loạt ảnh thân mật bên bà xã, nam DJ 54 tuổi còn thoải mái chia sẻ về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trong gia đình. Cụ thể, khi MC Yoo Jae Suk đề cập đến việc có nhiều tin đồn cho rằng mẹ ruột người Hàn và vợ mới cưới người Hoa của mình xảy ra mâu thuẫn do sự khác biệt về văn hóa - ngôn ngữ, DJ Koo thẳng thẳn phủ nhận vấn đề này. Nam DJ còn cho biết Từ Hy Viên rất được lòng mẹ chồng bởi cô là người sống tâm lý và tình cảm: "Khi hẹn hò với Hy Viên, mẹ tôi đã nhìn thấy tất cả niềm hạnh phúc trong mắt tôi. Sau khi biết chúng tôi quay lại với nhau, bà rất đồng ý và nói: 'Mẹ là người hạnh phúc nhất!'".

Về tin đồn mẹ Từ Hy Viên không chấp nhận con rể mới, DJ Koo bộc bạch: "Mẹ vợ tôi thích tôi. Bà rất quý và còn gọi tôi là con trai của mình".

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

Nam ca sĩ xứ Hàn cũng không quên dành những lời "có cánh" để khen ngợi bà xã. DJ Koo khoe rằng vợ anh "như một thiên thần", sau đó hào hứng chia sẻ loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

DJ Koo cho biết sau khi chia tay Từ Hy Viên vào 20 năm trước, anh luôn nghĩ về cô. "Nếu không gặp được người như cô ấy, tôi không bao giờ kết hôn", DJ Koo nói.

Nam DJ nói trước đây Từ Hy Viên thích ăn xoài, mỗi lần nhìn thấy xoài, anh đều nhớ đến bạn gái cũ. Hai người yêu nhau vào thập niên 1990, chia tay do bị công ty quản lý của DJ Koo ngăn cản.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan
Những khoảnh khắc tình tứ của DJ Koo và Từ Hy Viên lần đầu được công khai

Theo truyền thông Hàn Quốc, DJ Koo và Từ Hy Viên đã có cơ duyên gặp gỡ và nảy sinh tình cảm từ nhiều năm trước. Tuy nhiên vì lý do công việc bận rộn mà họ đã chia tay. Khi hay tin Từ Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi hồi tháng 11/2021, nam ca sĩ đã chủ động liên hệ và "nối lại tình xưa", câu đầu tiên anh nói với nữ diễn viên là: "Anh, đầu trọc đây". Cả hai đã đăng ký kết hôn tại Đài Loan vào ngày 28/3/2022 và không tổ chức hôn lễ, cũng không có ý định sinh con chung.

Trang 163 cho biết thêm, DJ Koo sinh năm 1969, hơn Từ Hy Viên 7 tuổi. Anh chính là nhà sản xuất ca khúc chủ đề "Pick Me" cho chương trình Produce 101 từng "làm mưa làm gió" khắp châu Á. Hơn 20 năm trước, DJ Koo và Từ Hy Viên gặp nhau tại 1 chương trình âm nhạc. Cả 2 trúng tiếng sét ái tình và hẹn hò trong vòng 1 năm, DJ Koo chính là mối tình đầu của nữ diễn viên "Vườn sao băng". Tuy nhiên về sau cả 2 chịu áp lực lớn từ công ty quản lý nên đành chia tay nhau.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan
Thay vì đeo nhẫn cưới, vợ chồng Từ Hy Viên - DJ Koo quyết định xăm hình lên ngón áp út

Được biết, vợ chồng Từ Hy Viên - DJ Koo cũng không đeo nhẫn cưới. Thay vào đó, họ xăm hình chiếc nhẫn ở ngón áp út để làm vật đính ước, tượng trưng cho sự vĩnh cửu.

JJJ (Nguoiduatin.vn)