Loạt khoảnh khắc 'phân biệt đối xử' này đã tố cáo Hyun Bin sớm có tình cảm trên mức 'bạn thân' với Son Ye Jin

01/03/2020 07:33:23

Khi ở cạnh Son Ye Jin, Hyun Bin luôn nở nụ cười rạng rỡ nhất.

Thời gian qua, bộ phim "Hạ Cánh Nơi Anh" vẫn tiếp tục làm mưa làm gió dù đã kết thúc. Nhờ đó mà sức hút của hai nhân vật chính là Hyun Bin và Son Ye Jin ngày càng lên cao. Đặc biệt là những tin đồn hẹn hò xung quanh cặp ngôi sao hàng đầu xứ Hàn này lại càng được người hâm mộ để ý. 

Trước và sau khi phim kết thúc, Hyun Bin và Son Ye Jin đã dính tin đồn hẹn hò tổng cộng 4 lần. Tuy nhiên, lần nào đại diện công ty quản lý hai bên cũng đều khiến fan thất vọng khi phủ nhận quyết liệt. Không nản lòng, các fan vẫn tiếp tục tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này khi liên tục tìm ra bằng chứng cho thấy cặp đôi có tình cảm vượt mức "bạn thân". 

Loạt khoảnh khắc 'phân biệt đối xử' này đã tố cáo Hyun Bin sớm có tình cảm trên mức 'bạn thân' với Son Ye Jin

Mới đây, cư dân mạng đã đào lại một số khoảnh khắc của Hyun Bin với các bạn diễn trước đây và đem ra so sánh với Son Ye Jin. Trong đó, đáng chú ý chính là khoảnh khắc Hyun Bin khi xuất hiện bên cạnh Park Shin Hye ở họp báo ra mắt phim. Có thể dễ dàng nhận thấy, Hyun Bin luôn giữ một khoảng cách an toàn với nữ diễn viên đàn em. Cả buổi họp báo nam diễn viên rất hiếm khi quay qua trao đổi hay nhìn về phía bạn diễn nữ của mình. 

Loạt khoảnh khắc 'phân biệt đối xử' này đã tố cáo Hyun Bin sớm có tình cảm trên mức 'bạn thân' với Son Ye Jin - 1

Loạt khoảnh khắc 'phân biệt đối xử' này đã tố cáo Hyun Bin sớm có tình cảm trên mức 'bạn thân' với Son Ye Jin - 2

Loạt khoảnh khắc 'phân biệt đối xử' này đã tố cáo Hyun Bin sớm có tình cảm trên mức 'bạn thân' với Son Ye Jin - 3

Trong khi với Son Ye Jin thì lại hoàn toàn khác. Kể cả vào thời điểm đóng chung phim điện ảnh hay ở phim truyền hình "Hạ Cánh Nơi Anh", Hyun Bin lại luôn dành cho Son Ye Jin ánh nhìn hết sức tình cảm. Thậm chí, khi ở cạnh Son Ye Jin Hyun Bin luôn nở nụ cười rạng rỡ nhất. 

Loạt khoảnh khắc 'phân biệt đối xử' này đã tố cáo Hyun Bin sớm có tình cảm trên mức 'bạn thân' với Son Ye Jin - 4

 Theo H.P (Trí Thức Trẻ)