'Loá mắt' với sính lễ toàn vàng ròng trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng

08/11/2019 19:29:48

Sính lễ toàn trang sức, hiện kim quý giá và đô la đã được gia đình Ông Cao Thắng dành tặng Đông Nhi trong ngày trọng đại.

Lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra vào sáng hôm nay. Sau nghi lễ trọng đại này, cặp đôi đã lên đường ra sân bay để đi đến Phú Quốc, nơi sẽ tổ chức hôn lễ "khủng" với hơn 500 khách mời. Loạt hình ảnh đẹp lung linh đã được tung ra như một kết quả viên mãn cho tình yêu đẹp kéo dài hơn 10 năm của cặp đôi này.

Ngoài không khí cực nóng tại gia đình hai bên và những khoảnh khắc đắt giá của cặp đôi thì sính lễ trong ngày trọng đại này cũng được quan tâm đặc biệt. Để đón Đông Nhi về chung nhà, gia đình Ông Cao Thắng đã chuẩn bị những sính lễ vô cùng đắt giá.

Theo đó hình ảnh được ghi lại có thể thấy, ngoài sính lễ theo phong tục truyền thống, nhà trai còn chuẩn bị trang sức quý giá như vòng cổ, nhẫn bằng vàng, kim cương và sấp tiền đô la cực dày để dành tặng cô dâu. Bên cạnh đó bố mẹ Đông Nhi cũng dành tặng trang sức làm của hồi môn cho con gái về nhà chồng. Hình ảnh Đông Nhi đeo vòng vàng đầy cổ và tay sau buổi lễ đã làm nhiều người không khỏi trầm trồ.

'Loá mắt' với sính lễ toàn vàng ròng trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Ngoài sính lễ theo phong tục truyền thống, gia đình Ông Cao Thắng còn chuẩn bị nữ trang bằng vàng, kim cương và sấp tiền USD cực dày để tặng Đông Nhi.
'Loá mắt' với sính lễ toàn vàng ròng trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng - 1
Hình ảnh Đông Nhi đeo vàng nặng trĩu cổ và tay
'Loá mắt' với sính lễ toàn vàng ròng trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng - 2
Cô dâu được chú rể bế khi chụp ảnh lưu niệm sau màn đón dâu

'Loá mắt' với sính lễ toàn vàng ròng trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng - 3

HP (SHTT)

Loading...