Lộ diện vợ mới kém 18 tuổi của 'vua nhạc sàn' Lương Gia Huy

22/03/2021 14:13:14

Lương Gia Huy và vợ trẻ Thùy Uyên đã có một cậu con trai vừa tròn 1 tháng tuổi.

Cuối tháng 4/2020, ca sĩ chuyên trị dòng nhạc sôi động và được mệnh danh là "vua nhạc sàn" Lương Gia Huy xác nhận ly hôn DJ Chích Chòe (tên thật là Nguyễn Thị Kim Tuyền) sau nhiều năm chung sống.

Tiết lộ lý do chia tay, Lương Gia Huy cho biết: "Mỗi cuộc tình khi chia tay không nói ai đúng ai sai hết. Ai cũng có lỗi không ít thì nhiều. Nguyên nhân đều bắt nguồn từ cả hai phía khi không nhìn về một hướng đi chung được nữa.

Lộ diện vợ mới kém 18 tuổi của 'vua nhạc sàn' Lương Gia Huy
Lương Gia Huy và vợ mới Thùy Uyên đã âm thầm tổ chức đám cưới nhưng không chia sẻ thông tin rộng rãi

Có lẽ cái "tôi" của cả hai quá lớn. Không có lửa sẽ không có khói, là đàn ông tôi tự nhận sai trước, không đổ lỗi. Tôi cũng đã gắng hết sức nhưng duyên cạn rồi thì đành chịu, chấp nhận số phận.

Mong rằng khi con trai lớn lên sẽ hiểu cả bố và mẹ. Trẻ con không có lỗi chỉ là ở người lớn thôi. Tôi thương con nhiều".

Sau đó không lâu, giọng ca "Bông hồng cài áo" công khai xuất hiện cùng một cô gái đầy xinh đẹp, trẻ trung ở một vài sự kiện. Nhiều người đồn đoán đây là bạn gái mới của Lương Gia Huy và anh xác nhận thông tin.

Trải qua thời gian tìm hiểu và gắn bó, Lương Gia Huy và người tình đã âm thầm nên duyên vợ chồng. Cụ thể, nam ca sĩ sinh năm 1980 vừa tiết lộ với nhiều nghệ sĩ, bạn bè về vợ hai có tên Thùy Uyên, kém anh đến 18 tuổi.

Cả hai đã có một cậu con trai vừa tròn 1 tháng tuổi, đặt tên khai sinh là Lương Đình Gia An và tên ở nhà là Jacky.

Phía đại diện truyền thông của Lương Gia Huy cũng cho biết Thùy Uyên dù sinh năm 1998 nhưng rất trưởng thành, biết vun vén cho tổ ấm và đang làm quản lý cho ông xã. Về việc chênh lệch tuổi tác, cả hai không quá bận tâm vì cảm thấy thấu hiểu khi bên cạnh nhau.

Đồng thời sau một lần đổ vỡ, Lương Gia Huy cũng rút kinh nghiệm và chín chắn hơn trong chuyện tình cảm. Riêng về chuyện cưới xin, người thân cận với nam ca sĩ bật mí cả hai đã tổ chức một tiệc báo hỷ ấm cúng nhưng không chia sẻ thông tin rộng rãi.

Lộ diện vợ mới kém 18 tuổi của 'vua nhạc sàn' Lương Gia Huy - 1

Lộ diện vợ mới kém 18 tuổi của 'vua nhạc sàn' Lương Gia Huy - 2

Lộ diện vợ mới kém 18 tuổi của 'vua nhạc sàn' Lương Gia Huy - 3
Ngoài con riêng với vợ cũ, Lương Gia Huy cũng có thêm một cậu con trai vừa tròn 1 tháng tuổi với bà xã mới

Theo Thái An (Nhịp Sống Việt)