Lộ diện người đứng sau 'đạo diễn' mọi lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung?

30/10/2021 17:42:16

Nguồn tin cho biết, nhân vật này đã dựng lên toàn bộ câu chuyện căng thẳng giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Dù đã ra đi nhưng những ồn ào liên quan đến cái tên Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, tiêu biểu nhất là câu chuyện với con nuôi Hồ Văn Cường

Mới đây, một người quen của Phi Nhung đã livestream và gắn tên trang cá nhân của ekip cố ca sĩ để tố một nhân vật có tên Facebook là N.L đứng sau lùm xùm liên quan tới Hồ Văn Cường suốt thời gian qua. 

Trên sóng livestream, người quen giọng ca "Bông điên điển" bức xúc chỉ trích tài khoản tên N.L vì trong suốt thời gian qua, người này đã liên tục tung ra những thông tin bất lợi nhắm vào Phi Nhung. Không chỉ có thế, người này còn thêu dệt hàng loạt câu chuyện không có thực và tự nhận là fan của Hồ Văn Cường để tăng tính chân thật.

"Những gì diễn ra trong thời gian qua là đạo diễn đó hết, không biết là thù hay là như thế nào mà liên tục hết thông tin này đến thông tin kia đánh vào liên tục như vậy. Dư sức biết người ta cứu mình, mình là người làm sai mà đem câu chuyện của người ta ra, nói lại một người hacker rồi nói là lỡ tin, lỡ nói và khiến câu chuyện đi xa. Biết là lỡ nhưng không chịu dừng lại, tới lúc người ta chết cũng không chịu dừng lại", người quen của Phi Nhung không giấu được sự phẫn nộ.

 

Lộ diện người đứng sau 'đạo diễn' mọi lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung?
Phía Phi Nhung cho biết có người đứng sau "giật dây" mọi ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường

Vì có quá nhiều thông tin sai lệch khiến sự việc đi quá xa, người đã khuất vẫn thường xuyên bị réo tên trên mạng xã hội với những lời lẽ tiêu cực nên người thân của cố nghệ sĩ Phi Nhung không thể im lặng thêm nữa: "Em là người biết chính xác nhất Cường ở trong nhà đó như thế nào, chị Nhung đối với Cường ra sao. Trong Facebook của em từ 2014 tới bây giờ em lưu bao nhiêu hình ảnh nó đi lưu diễn ở bao nhiêu nước, đi chơi bao nhiêu chỗ, mặc bao nhiêu bộ đồ đẹp nhưng em chỉ lên đoạn 'tại sao 3 ngày mặc có một bộ đồ'.

Cách đây 2 ngày, anh có giải thích rằng, chị Nhung mặc đồ nào thì may cho Cường y như vậy. Cường mặc đồ ngang ngửa ca sĩ Thúy Nga rồi còn đòi gì nữa. Nhưng không vẫn đem những hình khác lên nữa, vẫn không tha cho người ta".

Người này cũng đặt câu hỏi cho nhân vật N.L rằng, làm những việc đó để có lợi ích gì. Bên cạnh đó, người này cũng khẳng định N.L đã dựng lên câu chuyện và cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã chấp nhận ôm hết mọi thứ. Trong thời gian nhiễm Covid-19, nữ ca sĩ vẫn phải nghe bao nhiêu câu chuyện vu khống, như vậy thì còn tâm trí nào để điều trị tiếp.

Hiện tại, tiết lộ mới từ phía Phi Nhung đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

HH (Nguoiduatin.vn)