Lộ bằng chứng Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đang sống chung nhà

21/02/2021 14:43:17

Hình ảnh do chính cặp đôi đăng tải đã vô tình để lộ chi tiết khiến công chúng nghi vấn về chuyện sống chung.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là "cặp đôi chị em" nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng hiện nay. Thay vì giấu giếm, hẹn hò bí mật thì Lệ Quyên rất thoải mái công khai mối quan hệ và những hình ảnh thân mật bên Lâm Bảo Châu.

Không chỉ vậy, cặp đôi còn vướng tin đồn sống chung. Mới đây, netizen đã soi được chi tiết khiến tin đồn này càng có căn cứ hơn.

Cụ thể, Lệ Quyên đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh mặc đồ ngủ gợi cảm, selfie trong không gian nhà, phía sau là chiếc bàn ăn có 3 bình hoa lớn. Đáng chú ý là ngay trước đó vài giờ, Lâm Bảo Châu cũng đăng hình 3 bình hoa này, cũng trong chính không gian nhà của Lệ Quyên và khoe mua được những bó hoa rất ưng ý.

Lộ bằng chứng Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đang sống chung nhà
Lộ bằng chứng Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đang sống chung nhà - 1

Trước đó, Lệ Quyên từng khoe lên trang cá nhân có một người đã chuẩn bị trang hoàng nhà cửa để tạo bất ngờ, cho cô cảm giác được yêu thương. Đặc biệt là chi tiết "người đó" âm thầm dậy sớm để chuẩn bị bất ngờ trong nhà cho cô đã khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn nữ ca sĩ và tình trẻ hiện đang ở chung nhà. Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu còn nấu ăn cho Lệ Quyên tại nhà và cùng nữ ca sĩ tham gia buổi tụ họp với bạn bè.

Lộ bằng chứng Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đang sống chung nhà - 2

 Theo Biện Bạch Hiển (Pháp Luật và Bạn Đọc)