Linh Lan khẳng định bé Helen là con ruột của NS Vân Quang Long, nhắn nhủ: 'Hai mẹ con yêu thương anh mãi mãi'

08/04/2021 16:00:41

Sau khi nghi vấn về chuyện bé Helen không phải con gái của NS Vân Quang Long nổi lên, bà xã của anh đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, ca sĩ Phạm Thanh Thảo vừa khiến dân tình được một phen dậy sóng khi đăng tải dòng trạng thái nghi ngờ bé Helen không phải con ruột của NS Vân Quang Long. Theo đó, mỹ nhân họ Phạm chia sẻ đầy ẩn ý: "Cho dù bé có phải là con Long hay không thì cũng sẽ luôn đáng để được nhận tình thương từ mọi người, vì con nít là thiên thần", thậm chí cô còn tiết lộ đang chờ bằng chứng từ phía Linh Lan.

Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về nghi vấn này, bà xã của NS Vân Quang Long đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định thời điểm sinh bé Helen cả bố mẹ và NS Vân Quang Long đều rõ. Đáng chú ý, Linh Lan còn bày tỏ sự hối hận vì không chịu tha thứ cho cố NS Vân Quang Long trước khi anh vĩnh viễn ra đi. Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và tò mò không biết lý do đằng sau chuyện Linh Lan tha thứ cho Vân Quang Long là gì.

 

 

Linh Lan khẳng định bé Helen là con ruột của NS Vân Quang Long, nhắn nhủ: 'Hai mẹ con yêu thương anh mãi mãi'
Bài đăng của Linh Lan về con gái Helen

Nguyên văn chia sẻ của vợ cố NS Vân Quang Long:

"Bao nhiêu tháng ngày vừa qua kể từ khi anh vĩnh viễn ra đi thì em đã chịu rất nhiều oan ức, đau thương dồn dập ập tới. Em chỉ biết nuốt ngược nước mắt vào bên trong, cam chịu tất cả chỉ vì Helen con gái của chúng ta, mong cho anh ra đi thanh thản.

Em biết anh luôn hiện diện trong cuộc sống của hai mẹ con em, anh cũng rất hãnh diện về đứa con gái út bé nhỏ của mình luôn được CĐM dang rộng vòng tay yêu thương như lúc anh còn trên đời mà anh đã yêu thương Helen vậy.

Anh linh thiêng hãy phù hộ cho em được mạnh khoẻ tinh thần lẫn thể xác để nuôi dậy con của chúng ta nên người.

Anh linh thiêng hãy bảo vệ mẹ con em trước nanh vuốt của những người dã tâm đang muốn phủ nhận anh là ba ruột của con gái chúng ta.

Anh linh thiêng hãy mong cho những người bạn tốt của anh đến trong cuộc đời của mẹ con em để họ sẽ cùng em yêu thương, bảo vệ con gái của chúng ta nha anh.

Hai mẹ con yêu thương anh mãi mãi.

Mỗi giấc ngủ của em và con đều có hình ảnh của anh bên cạnh, em tin rằng ở một cõi vô hình nào đó anh vẫn luôn dõi bước theo để phù hộ cho mẹ con em.

Khi nghe tin anh mất em rất hối hận vì không chịu tha thứ cho anh, hối hận vì mình cố mạnh mẽ chỉ mong anh thay đổi mà sống tốt hơn cho cái gọi là gia đình nhỏ của mình.

Sau những chuyện vừa qua em thấy cuộc đời này ngắn quá, ta nên trân trọng những gì ta đang có, cũng như bây giờ em có Helen là niềm tin, là tinh thần, là hy vong, là hạnh phúc.

Anh cũng hãy phù hộ cho tất cả những ai yêu thương anh thật nhiều anh nhé".

Linh Lan khẳng định bé Helen là con ruột của NS Vân Quang Long, nhắn nhủ: 'Hai mẹ con yêu thương anh mãi mãi' - 1
Linh Lan khẳng định Helen là con gái của cô và cố ca sĩ Vân Quang Long
Linh Lan khẳng định bé Helen là con ruột của NS Vân Quang Long, nhắn nhủ: 'Hai mẹ con yêu thương anh mãi mãi' - 2
Hiện tại, status nói về thân phận của bé Helen cũng được Phạm Thanh Thảo xóa/ẩn khỏi trang cá nhân

HH (Nguoiduatin.vn)