Liên tục bị netizen 'cà khịa' và thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh phản ứng ra sao?

04/10/2022 11:06:48

Bất chấp những lời bàn ra tán vào về chuyện từ thiện, MC Phan Anh vẫn kêu gọi các nhà hảo tâm cùng quyên góp hỗ trợ bà con miền Trung gặp khó khăn sau bão lũ.

MC Phan Anh hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi cách đây không lâu, anh vừa đứng ra kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi mưa bão, lũ lụt. Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện của nghệ sĩ Vbiz nói chung và bản thân nói riêng, Phan Anh vẫn bỏ ngoài tai mọi lời dị nghị và cho biết sẽ làm tròn công việc của mình.

Liên tục bị netizen 'cà khịa' và thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh phản ứng ra sao?
MC Phan Anh đăng sao kê và kêu gọi từ thiện để ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão Noru

Mới đây, nam MC vừa có một bài viết chia sẻ về hành trình hỗ trợ bà con miền Trung trên trang cá nhân. Theo đó, anh cho biết mình và ekip đã đến từng nhà để khảo sát thực tế và trao quà cho những người dân có nhà bị bão Noru tàn phá ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam. 

Sau khi khảo sát, Phan Anh đã trao tổng số quà 465 triệu đồng dưới sự xác nhận của Mặt trận Tổ quốc huyện bao gồm: 50 triệu cho 4 hộ có nhà bị hư hại nặng, tốc mái, đổ tường; 2 hộ nhận 10 triệu đồng và 49 hộ nhận 5 triệu đồng. 

Liên tục bị netizen 'cà khịa' và thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh phản ứng ra sao? - 1

Liên tục bị netizen 'cà khịa' và thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh phản ứng ra sao? - 2

Liên tục bị netizen 'cà khịa' và thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh phản ứng ra sao? - 3

Liên tục bị netizen 'cà khịa' và thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh phản ứng ra sao? - 4

Liên tục bị netizen 'cà khịa' và thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh phản ứng ra sao? - 5
Nam MC chia sẻ loạt ảnh đến từng nhà để trao quà cho bà con gặp khó khăn

Bên cạnh những lời khen ngợi, Phan Anh cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều về hoạt động của mình. Cụ thể, một tài khoản Facebook đã đặt câu hỏi bên dưới bài viết của nam MC: "Cho em hỏi ngu tí. Tại sao mấy anh chị lại thả phẫn nỗ vào bài viết của team làm việc tốt giúp đỡ mọi người thế ạ".

Đứng trước thắc mắc của người này, Phan Anh không ngần ngại lên tiếng giải đáp: "Họ chạy tự động, nick ảo đó bạn". Động thái này của nam MC đã khiến nhiều người bất ngờ, không biết anh có đang ẩn ý hay mỉa mai một ai đó cố tình chơi xấu mình hay không.

Liên tục bị netizen 'cà khịa' và thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh phản ứng ra sao? - 6
Động thái đáp trả của MC Phan Anh trước thắc mắc của một netizen gây chú ý

Trước đó, sau 5 ngày kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh bất ngờ tuyên bố dừng quyên góp và công khai số tiền thu được. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: "Thưa cộng đồng! Tối 30/9/2022, Phan Anh đã kêu gọi bạn bè cùng chung tay hỗ trợ đồng bào bị bão Noru tàn phá nhà cửa.

Mục tiêu đề ra là giúp đỡ được ít nhất 3 xã với khoảng 300 hộ dân. Số tiền mục tiêu huy động là 1.000.000.000 đồng, trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên đến nay, chúng ta đã cùng nhau hoàn thành vượt mức mục tiêu này. Số tiền giờ đã gần 1.3 tỷ đồng".

"Hồi chiều, Phan Anh đã có mặt ở Huế, và xét thấy tình hình thực tế, chính quyền, đoàn thể địa phương, đặc biệt là quân đội, dân quân, cùng với tấm lòng thơm thảo đùm bọc của bà con, của các mạnh thường quân, nhiều nơi nhà cửa đã được lợp lại mái, sửa sang, dọn dẹp sạch sẽ. Sự hỗ trợ không còn quá cấp thiết, vì vậy, Phan Anh xin phép được kết thúc sớm thời gian huy động vào 22h59 ngày 2/10/2022", MC Phan Anh chia sẻ thêm.

HH (Nguoiduatin.vn)