Liên tục bị 'gạ gẫm' qua tin nhắn, Quỳnh Thư có động thái 'dằn mặt' cực gắt trên trang cá nhân

05/08/2020 09:00:49

Có vẻ như nữ diễn viên đã rơi vào trường hợp này quá nhiều lần đến nỗi cô không thể im lặng được nữa.

Bước chân vào showbiz, bên cạnh danh vọng, tiền tài là ánh hào quang mà nhiều người mong ước, người nổi tiếng cũng phải đối mặt với những cám dỗ, những lời "mời mọc", gạ gẫm hấp dẫn mà nếu không đủ bản lĩnh thì rất có thể họ sẽ bị sa ngã. 

Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Thư vừa đăng tải tin nhắn của một người lạ với nội dung nhìn qua tưởng rất bình thường nhưng lại có hàm ý khá nhạy cảm. Cụ thể, người này đã đưa ra lời đề nghị: "Dạ em chào chị ạ! Bên em có show ăn uống, đi tiệc B, em muốn mời chị tham dự ạ. Show em ở Sài Gòn nha chị, chị trả lời tin nhắn em nha! Em cảm ơn chị nhiều ạ!".

Liên tục bị 'gạ gẫm' qua tin nhắn, Quỳnh Thư có động thái 'dằn mặt' cực gắt trên trang cá nhân

Mặc dù người nhắn tin có vẻ rất lịch sự nhưng Quỳnh Thư đã rất bức xúc vì cảm thấy bị xúc phạm. Cô nói: "Lại kiểu inbox này! Em muốn được nổi tiếng hơn hay không? Cảnh cáo không biết bao nhiêu lần với kiểu nhắn tin này rồi đấy! Lần cuối nha!".

Liên tục bị 'gạ gẫm' qua tin nhắn, Quỳnh Thư có động thái 'dằn mặt' cực gắt trên trang cá nhân - 1

Là một mỹ nhân sở hữu sắc vóc không phải dạng vừa trong showbiz, đây không phải lần đầu tiên Quỳnh Thư nhận được những lời đề nghị trá hình thế này. Bạn thân Ngọc Trinh thường xuyên bị quấy rối và xúc phạm bởi những câu gạ gẫm từ những vị khách có nhu cầu "đổi tiền lấy sắc". Có lẽ vì gặp trường hợp này quá nhiều lần nên Quỳnh Thư quyết định không giữ im lặng mà đăng đàn "dằn mặt" những ai có ý định khiếm nhã với mình. 

Liên tục bị 'gạ gẫm' qua tin nhắn, Quỳnh Thư có động thái 'dằn mặt' cực gắt trên trang cá nhân - 2

Liên tục bị 'gạ gẫm' qua tin nhắn, Quỳnh Thư có động thái 'dằn mặt' cực gắt trên trang cá nhân - 3

Ngoài vai trò diễn viên có tiếng và được nhiều người biết đến, Quỳnh Thư còn là bạn thân gần 15 năm của Ngọc Trinh và có vị trí rất quan trọng trong lòng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Quỳnh Thư bén duyên với nghệ thuật từ khá trẻ, từng thử sức với nhiều lĩnh vực từ người mẫu ảnh đến diễn xuất, góp mặt trong những bộ phim đình đám 1 thời như "Bão yêu thương", "Hoa mặt trời",...

Không chỉ có thế, Quỳnh Thư cũng là một trong những mỹ nhân có cuộc sống xa hoa, thú vui chơi đồ hiệu và du lịch sang chảnh không kém ai trong Vbiz. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật ảnh đi du lịch nước ngoài và tậu cả "núi" đồ hiệu đắt đỏ.

HH (Nguoiduatin.vn)