Liên tục bị chỉ trích hậu chia tay chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến lên tiếng: 'Đừng dành thời gian phán xét tôi, bạn không đủ tư cách'

22/03/2021 11:20:30

"Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi, trải nghiệm cuộc sống thế nào nhưng tôi nghĩ bạn hiểu là không có người phụ nữ nào muốn lấy chồng để rồi chia tay", "cô Xuyến" thẳng thắn cho biết.

Giữa tháng 2/2021, diễn viên Hoàng Yến - người từng thủ vai cô Xuyến duyên dáng trong phim Về nhà đi con - bất ngờ xác nhận ly hôn người chồng thứ 4 tên Cao Thắng khiến khán giả không khỏi xôn xao. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bị chồng cũ tố ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con gái chung. Dù Hoàng Yến đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận lời đấu tố nhưng thông tin này vẫn là chủ đề bàn tán nóng hỏi trên các diễn đàn MXH.

Sau vụ ly hôn ồn ào, Hoàng Yến nhận về không ít lời chỉ trích, miệt thị về việc đã trải qua 4 đời chồng mà vẫn không an phận. Mới đây, "cô Xuyến" đã đăng tải lên TikTok cá nhân nhiều đoạn clip gay gắt phản ứng trước bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Cụ thể, khi nhận được lời bình: "Lẳng lơ thì chả 4 đời chồng. Nên coi lại bản thân", Hoàng Yến đã thẳng thừng đáp trả: "Bạn lấy tư cách gì bảo tôi coi lại bản thân? Lẳng lơ thì sao? Tôi chắc chắn bạn là người chưa được hạnh phúc nên mới có bình luận đầy gato (ghen tị), sân si và đố kị này. 

Sao bạn cũng là phụ nữ mà bạn lại có bình luận buồn cười thế? Đừng chê người khác, đời tôi là của tôi, đời bạn là của bạn. Tôi lẳng lơ kệ tôi, bạn không lẳng lơ được bạn gato à?".

Liên tục bị chỉ trích hậu chia tay chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến lên tiếng: 'Đừng dành thời gian phán xét tôi, bạn không đủ tư cách'

Với một lời góp ý khác rằng: "Hãy tìm 1 bến đỗ dài lâu, đừng vì phút bồng bột của bản thân mà làm ảnh hưởng đến tư tưởng các con sau này", nữ diễn viên cũng thẳng thắn cho biết bản thân cô không thích lời bình này và lý giải: "Này bạn, bạn có chồng chưa? Có bến đỗ bình yên chưa? Bạn biết tôi thế nào mà dành lời khuyên như thế với tôi? Bạn làm gì có đủ tư cách để phán xét hay góp ý tôi? 

Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi, trải nghiệm cuộc sống thế nào nhưng tôi nghĩ bạn hiểu là không có người phụ nữ nào muốn lấy chồng để rồi chia tay. Chắc gì bạn đã yêu con bạn bằng tôi yêu con tôi? Chắc gì con bạn đã giỏi bằng con tôi. Tôi không biết bình luận này có tích cực không nhưng tôi không thích. Dành thời gian sống tốt cuộc sống của bạn đi. Đừng dành thời gian phán xét tôi, bạn không đủ tư cách".

Liên tục bị chỉ trích hậu chia tay chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến lên tiếng: 'Đừng dành thời gian phán xét tôi, bạn không đủ tư cách' - 1

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những bộ phim như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời, Về nhà đi con, Những ngày không quên... Gần đây nhất, Hoàng Yến xuất hiện trong bộ phim đang được chú ý là Hướng dương ngược nắng.

Nói về vấn đề có 4 đời chồng, Hoàng Yến từng chia sẻ: "Tôi bốn đời chồng thật thì tôi nói, có gì mà ngại. Tôi có nói sai sự thật đâu. Tất nhiên, ai kết hôn cũng muốn chỉ một lần. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý muốn. Nếu không hạnh phúc, mình có quyền đi tìm hạnh phúc khác. Thêm nữa, tôi nghĩ chắc cũng do duyên số của từng người. Mình sống cho bản thân mới quan trọng, tôi không quá bận tâm những lời đàm tiếu xung quanh".

HH (Nguoiduatin.vn)